Có một cánh đồng hoa oải hương tím đẹp chẳng kém gì trời Tây

Có một cánh đồng hoa oải hương tím đẹp chẳng kém gì trời Tây

Có một cánh đồng hoa oải hương tím đẹp chẳng kém gì trời Tây

29/10/2018

Nếu trước đây người ta chỉ biết đến hoa oải hương qua những cuốn tạp chí, qua những câu chuyện tình yêu lãng mạn thì giờ đây không cần phải đi đâu xa nữa, bạn có thể chiêm ngưỡng sắc tím tuyệt đẹp này trên mảnh đất Cao Nguyên Trắng – Bắc Hà đầy thơ mông.


Chỉ cách thị trấn Bắc Hà - Lào Cai khoảng gần 2 km thuộc thung lũng hoa Cẩm Tú Bắc Hà, đường đi lại khá thuận tiện. Hoa oải hương hay còn gọi là Lavender vốn là loài hoa có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia châu Âu.

Với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thì những cánh đồng hoa tím mộng mơ nổi tiếng ở Banstead (Anh), Provence (Pháp), Dungeness Sequim (Mỹ), Y Lê, Tân Cương (Trung Quốc),… hẳn là một điểm đến mơ ước. 


Dưới cái nắng của mùa thu càng tôn thêm vẻ đẹp, sắc tím lộng lẫy của loài hoa đẹp tuyệt vời này. Sở dĩ loài hoa đẹp và nổi tiếng như vậy bởi nó tượng trưng cho sự may mắn, thủy chung, an yên và đặc biệt có mùi thơm nồng được rất nhiều người ưa chuộng.


Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Lào Cai thi nhớ đừng bỏ lỡ cánh đồng hoa oải hương tím đẹp chẳng kém gì trời Tây này nhé. Nhanh chân lên các bạn ơi, hoa oải hương đang vào mùa nở rộ rồi kìa.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851