Có Một "Cánh Cổng Thiên Đường" Trên Xứ Sở Bali

Có Một

Có Một "Cánh Cổng Thiên Đường" Trên Xứ Sở Bali

31/10/2018

Bali vốn được mệnh danh là xứ sở du lịch, không chỉ có những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp mà nơi đây còn có một “cánh cổng thiên đường” nằm trên ngôi đền Pura Lempuyang. Nơi đây thích hợp cho những ai không chỉ đi tìm chốn bình yên nơi đền thiêng mà còn để đắm mình trong cái đẹp mê hồn của cảnh sắc hương trời. 


Cổng trời Bali hay còn gọi là "cổng thiên đường" là một báu vật đặc trưng của đền Pura Lempuyang. Đây là một điểm thu hút du khách thập phương ghé thăm, những người không chỉ đi tìm chốn bình yên nơi đền thiêng mà còn để đắm mình trong cái đẹp mê hồn của cảnh sắc hương trời.


 

Cánh cổng thiên đường với hoa văn trang trí tinh tế, tỉ mỉ, mang ý nghĩa Hindu giáo cũng như nền văn hóa đặc trưng của người dân bản địa. Điểm đặc biệt là cánh cổng được thiết kế tách đôi, tạo ra khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

 


 

Để lên được cánh cổng thiên đường, bạn sẽ phải đi qua ngôi đền thiêng trải dài 1700 bậc thang. Đây cũng chính là lý do ngôi đền còn được gọi là “ngôi đền nghìn bậc”. Một điểm đáng lưu ý với du khách là khi bước chân đến đây, bạn buộc phải quấn khăn sarong để gìn giữ sự tôn nghiêm và linh thiêng cho ngôi đền.


Cánh cổng thiên đường Bali mang dáng vẻ bí ẩn, mờ ảo có sức hút vô cùng lớn đối với du khách khi đến đây chiêm ngưỡng. Được ngắm những đám mây bay ngang tầm mắt tưởng chừng như có thể chạm tay vào, hay chỉ cần tạo dáng vài kiểu là đã có hàng nghìn bức ảnh sống ảo đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh rồi.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851