Cây Táo mèo cô đơn ở đâu? - Đôi nét giới thiệu

Cây Táo mèo cô đơn ở đâu? - Đôi nét giới thiệu

Cây Táo mèo cô đơn ở đâu? - Đôi nét giới thiệu

10/12/2018

Thời gian gần đây, giới trẻ đang sốt xình xịch truy lùng tọa độ của cây táo mèo một mình một góc bên cạnh căn nhà gỗ nhỏ, phía sau là một biển mây bồng bềnh. Vậy bạn đã biết tọa độ chính xác của "cây táo mèo cô đơn" này? Hãy cùng Tour Pro tìm hiểu nhé!

- Vị trí địa điểm cây táo mèo cô đơn:

Để đặt chân được đến vị trí cây táo mèo cô đơn, bạn phải đến Tà Xùa. Tà Xùa là một xã vùng cao thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Nơi đây quanh năm được mây mù bao phủ tạo nên một khung cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. 

Tọa lạc trên đỉnh gió, từ ngã 3 Xím Vàng với Háng Đồng, bạn đi phía Xím Vàng tầm 2.5km để ý bên trái đường là sẽ thấy cây táo mèo cô đơn. Một vị trí không quá cao, nhưng cũng vừa đủ để chiêm ngưỡng biển mây bồng bềnh bay bay ở bên dưới.

- Nguồn gốc tên gọi Cây Táo mèo cô đơn:

Sở dĩ được gọi là "cây táo mèo cô đơn" bởi táo mèo vẫn hay mọc thành cụm vài cây, chẳng hiểu tại sao ở giữa nơi toàn sỏi đá lại xuất hiện một cây táo mèo sừng sững, hiên ngang trước gió. Chính vì sự cô đơn đó mà bất kì ai đến Tà Xùa cũng muốn có một chiếc ảnh "so deep" cùng cây táo mèo, đứng vào chụp ảnh cho cây táo mèo hết cô đơn. 

- Thời điểm đẹp nhất check in tại khu vực cây Tào mèo Cô đơn:

Với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, núi non trùng điệp cùng những biển mây trắng bồng bềnh trôi, khoảng thời gian thích hợp nhất là từ tháng 11 đến hết tháng 3. Lúc này, Tà Xùa như khoác lên mình một chiếc áo mới, đẹp đến hút hồn. Nếu bạn muốn có được cho mình những tấm hình “check in” độc đáo và ấn tượng thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thỏa mãn được mong ước đó.

Đi trên con đường uốn lượn với một bên là núi cao hùng vĩ, một bên là biển mây trắng xốp như tấm đệm bông trải dài tận chân trời, một bên là "cây táo mèo cô đơn" đứng hiên ngang, sừng sững, cảm giác như đang lạc vào chốn tiên cảnh, giữa đất trời rộng lớn, mây vờn quanh dưới chân. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851