Cánh đồng quạt gió "xịn sò như Tây" ở Bạc Liêu

Cánh đồng quạt gió

Cánh đồng quạt gió "xịn sò như Tây" ở Bạc Liêu

23/10/2018

Nhắc tới Bạc Liêu, có lẽ người ta chỉ nghĩ tới một chàng công tử con nhà giàu lưu danh bao đời hay những bài đờn ca tài tử vang danh khắp xứ. Giờ đây, cái tên Bạc Liêu còn gắn liến với cánh đồng quạt gió đẹp chẳng khác gì khung cảnh đất nước Hà Lan xa xôi.

Địa điểm này lần đầu được biết đến rộng rãi sau khi xuất hiện trong MV "Quá khứ còn lại gì" của Rocker Nguyễn. Và chẳng mấy chốc, nhiều bạn trẻ đã khám phá ra được background cực chuẩn này và nhanh chân đến check-in cho bằng được.

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu chính là một nhà máy sản xuất điện gió nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, được xây dựng từ năm 2010 rồi nhanh chóng trở nên nổi tiếng, thu hút rất đông khách du lịch từ nhiều tỉnh thành.

Từ khoảng cách xa cả chục cây số, người ta đã có thể nhìn thấy những lắp cánh quạt quay đều như những chong chóng khổng lồ in trên nền trời. Những dãy quạt gió trải dài, nằm im lìm trong khung cảnh thơ mộng của trời mây, biển nước đã tạo nên một khung cảnh hấp dẫn người đam mê du lịch.

Thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh là vào lúc 3, 4 giờ chiều. Lúc này trời không quá nắng gắt, nắng chiều hướng về turbine nhưng vẫn đủ sáng sủa và mát mẻ để tạo nên khung cảnh lung linh.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, không phải khu vực nào ở đây cũng có thể vào tham quan tự do, nên hãy hỏi bảo vệ hoặc người canh gác để tránh những rắc rối không đáng có bạn nhé.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851