Cánh đồng hoa hướng dương giữa lòng Hà Nội

Cánh đồng hoa hướng dương giữa lòng Hà Nội

Cánh đồng hoa hướng dương giữa lòng Hà Nội

09/10/2019

Đâu chỉ Đà Lạt hay Nghệ An mới có cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ sắc vàng mà ngay tại Hà Nội cũng có một cánh đồng hoa hướng dương đẹp chẳng kém đâu nha! Hôm nay cùng chúng tôi đến tham quan và khám phá cánh đồng hoa hướng dương đẹp rực rỡ này ngay thôi nào! 


Một điểm đến là lạ mà quen quen, một thánh địa “sống ảo” quen thuộc của dân Hà Nội xuyên từ năm này qua năm khác tọa lạc bên bờ sông Hồng đó chính là “bãi đá sông Hồng”. Không gian nơi đây thường được trang trí và thay đổi theo mỗi mùa hoa. Dù muốn chụp ảnh lau trắng, hoa cải hay quạt gió thì vườn hoa bãi đá sông Hồng cũng chiều lòng hết. 


Và mới đây, cánh đồng hoa hướng dương được xem là một siêu phẩm đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Cánh đồng hướng dương nằm ở cuối ngõ 264 Âu Cơ, cách trung tâm Hà Nội chưa đến 30 phút lái xe. Đến ngõ 264 Âu Cơ bạn chỉ cần đi thẳng vào ngõ là đến “bãi đá sông Hồng” rồi. 


Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời vì khi nở chúng luôn vươn cao về phía ánh sáng, biểu trưng cho sự mạnh mẽ và niền tin vào cuộc sống. Có lẽ vì thế mà rất nhiều người ưa chuộng loài hoa này. 


Đến với cánh đồng hoa hướng dương tại vườn hoa Bãi đá sông Hồng những ngày này, bạn sẽ được thỏa thích hít hà không khí yên bình đến mát rượi của những ngày thu, đối lập hẳn với những xô bồ, bí bách ồn ã của trung tâm phố thị.


Giá vé vào cổng vườn hoa bãi đá sông Hồng chỉ 50.000 đồng/người mà thôi. Vậy còn chờ gì mà ghé qua bãi đá sông Hồng một lần để thưởng thức khung cảnh hương đồng gió nội xinh đẹp này. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851