Bãi Đá Sông Hồng Đẹp Mê Mẩn Mùa Lau Về

Bãi Đá Sông Hồng Đẹp Mê Mẩn Mùa Lau Về

Bãi Đá Sông Hồng Đẹp Mê Mẩn Mùa Lau Về

24/10/2018

Vào khoảng thời gian cuối thu, là mùa cỏ lau nở, bãi sau Sông Hồng như bừng sáng bởi sắc hoa cỏ lau giữa bao la mênh mông sông nước. Đặc biệt trong khoảng thời gian này, người Hà Nội lại tíu tít rủ nhau tìm đến ven sông Hồng để ngắm những thảm lau nở trắng trời, tạo nên một bức tranh thơ mộng giữa lòng Thủ đô.

Nằm ở cuối ngõ 264 Âu Cơ, cách trung tâm Hà Nội chưa đến 30 phút lái xe, bãi đá sông Hồng mang một vẻ đẹp yên bình, trong lành, đối lập với sự ồn ào, tấp nập của phố phường. Trên khoảng đất rộng tới cả hecta, có nhiều bối cảnh lãng mạn được dựng lên phục vụ vui chơi và chụp ảnh, trong đó có bãi lau đẹp xao xuyến, đặc biệt vào mùa lau nở.

Khung cảnh hoa cỏ lau trắng xoá dịu dàng đung đưa trong gió tạo thành những làn sóng hoa lớn. Tuy chỉ là một loài cỏ dại nhưng hoa lau lại mang một vẻ đẹp cuốn hút lạ kỳ. Trên nền xanh của lá và lấp lánh bên cạnh nước sông Hồng thì bãi cỏ lau trở nên thơ mộng bao giờ hết.

Đứng trên cầu Chương Dương hoặc cầu Long Biên trăm tuổi nhìn xuống, rừng cỏ lau trắng, nhẹ nhàng đua đưa trong gió, cả không gian nhuốm một màu trắng tinh khôi. 

Khoảng thời gian để ngắm cỏ lau đẹp nhất là lúc sáng sớm hoặc cuối chiều, khi ánh nắng phảng phất trên những bông cỏ trắng muốt trải dài. Mùa cỏ lau cũng chính là thời điểm lý tưởng để các du khách nước ngoài cũng như các bạn trẻ ghi lại những hình ảnh đẹp về khung cảnh lãng mạn này.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851