Giá vé tham quan - vui chơi khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà

Giá vé tham quan - vui chơi khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà

Giá vé tham quan - vui chơi khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà

09/04/2019

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà là một kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp kết hợp giữa núi, khe, và thác nước. Đến với Thiên Sơn - Suối Ngà, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng trùng điệp điệp đã có từ bao đời nay. Những ngày nghỉ cuối tuần tại đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự do, thoải mái.

 


 

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà cách Hà Nội 60 km đi về hướng Tây, nằm ở phía đông dãy núi Ba Vì. Ở đây khí hậu mát mẻ quanh năm và cũng là nơi cư chú của rất nhiều loài vật quý hiếm như: chồn sóc, nai, trăn, khỉ...các loài chim quý như vẹt, sáo và phượng hoàng. 

 


 

Khu du lịch này gồm 3 khu: Hạ Sơn chân núi, Trung Sơn ở lưng chừng và Ngọa Sơn ở đỉnh núi - nơi bắt đầu của ngọn thác Cổng Trời nổi tiếng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà thường xuyên đổi mới đa dạng các sản phẩm du lịch. Nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn như công viên nước rộng 2ha có máy tạo sóng, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, sân thi đấu thể thao, hệ thống xe điện, xe đạp đôi thăm rừng...nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan của khách du lịch.

 


 

Điểm chất ngất trong Thiên Sơn - Suối Ngà là Thác Cổng trời mênh mông như một dải lụa bạc vắt từ đỉnh núi xuống. Nếu đứng từ chân thác, ta sẽ có cảm giác nếu theo những bậc thác này lên cao, sẽ chạm được đến đỉnh của bầu trời xanh ngắt.


Giá vé tham quan khu – vui chơi khu du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà: 


+ Người lớn: 150.000 đồng/ người 
+ Trẻ em 6 tuổi trở lên bằng người lớn, dưới 6 tuổi miễn phí.
Địa chỉ: Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851