Giá vé tham quan vịnh Lan Hạ - Cát Bà 2021

Giá vé tham quan vịnh Lan Hạ - Cát Bà 2021

Giá vé tham quan vịnh Lan Hạ - Cát Bà 2021

23/03/2019

Nằm ở phía Đông đảo Cát Bà (Hải Phòng), vịnh Lan Hạ vẫn thường được khách du lịch vui miệng ví von như vịnh Hạ Long của Hải Phòng bởi phong cảnh hữu tình còn đậm nét hoang sơ gần gũi với thiên nhiên ở nơi đây.

Tham khảo: >>  Tour du lịch Cát Bà

Tham khảo: >> Giá vé thuê tàu đi Vịnh Lan Hạ

I, Giới thiệu đôi nét về Vịnh Lan Hạ 


 

Tuy chưa được đông đảo khách du lịch biết đến nhưng Vịnh Lan Hạ được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam. Khi tiết trời sang thu cũng là thời điểm Vịnh Lan Hạ đẹp nhất với ánh nắng nhạt, không nóng cháy, dịu nhẹ với làn gió mát rượi của đại dương, khiến du khách thoải mái tận hưởng sự sảng khoái, thư thái khi đi thuyền chiêm ngưỡng khu vịnh.


 

Để có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của nơi đây bạn có thể trọn phương tiện khám phá là thuyền Kayak để có những góc nhìn mới mà tàu du lịch không thể vào được. Với khí hậu mát mẻ, trong lành nên bạn có thể đến du lịch Vịnh Lan Hạ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, du khách trong nước thường đi du lịch Vịnh Lan Hạ từ tháng 4 đến tháng 10, còn khách quốc tế thường ghé thăm Lan Hạ vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 3. 

II, Giá vé tham quan vịnh Lan Hạ:

+ Giá vé người lớn: 80.000đ/vé

+ Giá vé trẻ em: 40.000 đ/ vé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651