Giá vé tham quan khu du lịch vườn chim Thung Nham - Ninh Bình 2019 Tour Pro

Giá vé tham quan khu du lịch vườn chim Thung Nham - Ninh Bình 2019

Giá vé tham quan khu du lịch vườn chim Thung Nham - Ninh Bình 2019

Giá vé tham quan khu du lịch vườn chim Thung Nham - Ninh Bình 2019

21/02/2019

Khu du lịch vườn chim Thung Nham (hay còn gọi là Thung Chim) thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi đây nằm trong lõi quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng và rất gần với Tam Cốc Bích Động.

>> Giá vé tham quan du lịch Tràng An - Ninh Bình

>> Du lịch lễ hội chùa Bái Đính - Ninh Bình


 

Có đặt chân đến Thung Nham, du khách mới thấy hết được cái đẹp của nó, bởi ở đây là sự hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và sự sáng tạo của người dân địa phương làm cho Thung Nham trở thành một điểm sáng trong bản đồ du lịch Ninh Bình.

 


 

Là một quần thể núi rừng, hang động, sông nước thơ mộng nhưng Thung Nham nổi tiếng vì đây là nơi cư trú và sinh sống của rất nhiều loại chim như cò, vạc, diệp, le le, mòng két, chích chòe lửa, sáo đá…, có cả hai loài chim quý hiếm được ghi trong sách đỏ là hồng hạc và phượng hoàng.


Thung Nham là nhà của khoảng 46 loài chim trong đó có một số loài chim được ghi lại trong sách đỏ Việt Nam, 109 loài thực vật thuộc 46 họ, 150 loài động vật bao gồm 58 loài cá, 7 loài lưỡng cư, 10 loài động vật có vú, 8 loài bò sát và những động vật khác sống chung với nhau trong một quần thể đa dạng sinh học của Thung Nham.


Vào khoảng 17h30 mỗi ngày là lúc các loài chim đi kiếm ăn trở về, nên đó là thời điểm thích hợp nhất để các bạn đi thuyền vào vườn chim tham quan. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, vào mùa lạnh các loài chim sẽ đi kiếm ăn gần hơn và về sớm hơn, nên thời điểm thích hợp tham quan vườn chim Thung Nham vào mùa thu. 

Giá vé tham quan vườn chim Thung Nham: 

Vé du lịch Vườn Chim Thung Nham: 100.000đ/khách – Trẻ em dưới 0.8m miễn phí.
Trẻ em từ 0.8 – 1.3m: 50% giá vé – Trẻ em từ 1.3m trở lên tính như người lớn.

Vé thuyền thăm Vườn Chim: 20.000đ/khách.
Vé hang Bụt: 20.000đ/khách.

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: