Giá vé tham quan rừng thông bản Áng

Giá vé tham quan rừng thông bản Áng

Giá vé tham quan rừng thông bản Áng

02/05/2019

Rừng thông bản Áng nằm trong khu vực của bản Áng thuộc xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu 2km theo quốc lộ 43. Nằm trên cao nguyên Mộc Châu với khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm, rừng thông bản Áng này được ví như một Đà Lạt thu nhỏ của Tây Bắc với tổng diện tích trên 43 ha gồm khu rừng thông xanh rì cao vút, trải dài bạt ngạt trên những triền đồi nâu đỏ và một hồ nước tự nhiên rộng 5 ha. 

 


 

Mỗi dịp thu sang, rừng thông Bản Áng được khoác lên mình một màu áo trắng tinh khôi của những cánh đồng hoa cúc trắng. Những vườn cải này được người dân nơi đây trồng để phục vụ khách du lịch nên bạn sẽ bị mấy một khoảng phí nho nhỏ với giá khoảng từ 10,000đ – 20,000đ/1 người để có thể thỏa sức “sống ảo” tại nơi đây. 

 


 

Rừng thông bản Áng là xứ sở nên thơ cho những tâm hồn mơ mộng nhất là vào những buổi hoàng hôn. Bạn sẽ thấy dường như cuộc sống bận rộn, vội vã ngoài kia bị bỏ lại phía sau để giờ đây được đắm chìm hoàn toàn trong sự tĩnh lặng của bức tranh thiên nhiên hoàn hảo đến từng màu sắc và chi tiết.

 


 

Đến với rừng thông Bản Áng, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên những người dân bản xứ hồn hậu, mến khách. Không chỉ thế, nơi đây còn là điểm bảo tồn nguyên vẹn bản sắc dân tộc đặc trưng với những mái nhà sàn, những điệu dân ca cổ, điệu xòe độc đáo, những lễ hội “Hết Chá”, “Mừng cơm mới”….

Giá vé tham quan rừng thông bản Áng: 20.000 VNĐ/khách.
 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: