Giá Vé Khu Du Lịch Rừng Thông Bản Áng, Mộc Châu 2022

Giá Vé Khu Du Lịch Rừng Thông Bản Áng, Mộc Châu 2022

Giá Vé Khu Du Lịch Rừng Thông Bản Áng, Mộc Châu 2022

02/05/2019

Khu du lịch rừng thông bản Áng nằm trong khu vực của bản Áng thuộc xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cách trung tâm thị trấn Mộc Châu 2km theo quốc lộ 43. Nằm trên cao nguyên Mộc Châu với khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm.

Bản Áng là điểm du lịch chính trong các hành trình tour Mộc Châu Sơn La. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua địa điểm du lịch đẹp tuyệt với này tại Mộc Châu.

Xem thêm: > Du lịch Mộc Châu - Sapa

Xem thêm: > Vé tham quan Thác Dải Yếm

Đôi nét về khu du lịch rừng thông Bản Áng

Với tổng diện tích trên 43 ha gồm khu rừng thông xanh rì cao vút, trải dài bạt ngạt trên những triền đồi nâu đỏ và một hồ nước tự nhiên rộng 5 ha. 

Mỗi dịp thu sang, rừng thông Bản Áng được khoác lên mình một màu áo trắng tinh khôi của những cánh đồng hoa cúc trắng. Những vườn cải này được người dân nơi đây trồng để phục vụ khách du lịch nên bạn sẽ bị mấy một khoảng phí nho nhỏ với giá khoảng từ 10,000đ - 20,000đ/người để có thể thỏa sức “sống ảo” tại nơi đây. 

Bản Áng là xứ sở nên thơ cho những tâm hồn mơ mộng nhất là vào những buổi hoàng hôn. Bạn sẽ thấy dường như cuộc sống bận rộn, vội vã ngoài kia bị bỏ lại phía sau để giờ đây được đắm chìm hoàn toàn trong sự tĩnh lặng của bức tranh thiên nhiên hoàn hảo đến từng màu sắc và chi tiết.

Giá vé tham quan rừng thông bản Áng

+ Giá vé trong tuần người lớn: 60.000 VNĐ/Khách/lượt

+ Giá vé cuối tuần người lớn: 100.000 VNĐ/khách/lượt

+ Trẻ em dưới 1m: miễn phí

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851