Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Ao Vua

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Ao Vua

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Ao Vua

09/04/2019

Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên lung linh huyền thoại. Đến đây, bạn sẽ được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích. Câu chuyện về Hùng Duệ Vương, công chúa Ngọc Hoa, thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh với cuộc chiến long trời nở đất của 2 vị thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt. Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn.

 


 

Khu Du lịch sinh thái Ao Vua được thiên nhiên ban tặng cho không gian kỳ thú, trên là núi, thác nước và con suối róc rách chảy. Phía dưới là hồ nước trong xanh, từng đàn cá tung tăng bơi lội. Đến đây, bạn vừa được leo núi, lội suối, vừa được bơi thuyền trên dòng nước mát, được vui đùa trong công viên nước, đu quay, nhà chơi đa năng, thăm động Sơn Tinh- Thủy Tinh, rong ruổi du thuyền trên mặt hồ tiên hay đùa vui với chim thú trong vườn. 

 


 

Sau khi tham quan và vui chơi xong thì bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng của vùng đất Tản Viên sơn thành. Ngoài ra bạn có thể đến thăm đền Thượng, đền Trung, chùa Mía, đền Và, khu di tích Chủ tich Hồ Chí Minh….

 


 

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Ao Vua:


+ Người lớn: 150.000 đồng/người 
+ TRẻ em dưới 1m2: 100.000 đồng/trẻ em 
Địa chỉ: Tản lĩnh – Ba Vì – Hà Nội

 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: