Giá vé tham quan khu du lịch Hầm Hô

Giá vé tham quan khu du lịch Hầm Hô

Giá vé tham quan khu du lịch Hầm Hô

15/06/2019

Hầm Hô rừng lá ngát xanh
Xung quanh nước chảy mát lành trong veo
Anh về nhớ dắt em theo
Chim kêu khắp lối trăng treo đỉnh đầu
Từ sớm cho đến đêm thâu
Lúc nào cũng đẹp cũng say lòng người 


Hầm Hô là khu du lịch sinh thái thuộc địa phận xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chừng 50km theo hướng Tây Bắc, một điểm đến nhất định không thể bỏ qua ở xứ Nẫu Bình Định. Trong thời kháng chiến chống Pháp, Hầm Hô là căn cứ địa quan trọng của của nghĩa quân Cần Vương bởi địa thế độc đáo của mình. Và vẻ đẹp ấy cho đến bây giờ vẫn khiến bao người xao xuyến, mỗi lần đứng ở Hầm Hô, hít hà bầu không khí trong lành và ngọt ngào là mỗi lần trái tim bồi hồi vì hạnh phúc.

 


 

Chạy dọc them dãy núi Trường Sơn khoảng 3km chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những tảng đá to, nhỏ khác nhau muôn hình, vạn trạng như một bức tranh “sơn thủy hữu tình” vô cùng kì bí. 

 


 

Khi nắng chiều vừa lên, những khối đá trở nên lung linh, ánh lên nhiều màu sắc rực rỡ trông tựa như những viên kim cương lấp lánh dưới làn nước trong xanh. Ngoài ra tại đây bạn còn tham quan các di tịch lịch sử khác nhau như: hang Bảy Cử, dinh Tiên Hiền,… và trải nghiệm vô vàn những hoạt động thú vị như: đi kayak, câu cá,… cùng các hoạt động lửa trại, xem biểu diễn văn nghệ, nghe hát bài chòi và thưởng thức nhiều món ăn ẩm thực đặc sắc của Bình Định. 
Giá vé tham quan khu du lịch Hầm Hô: 
-    Vé vào cổng: 20,000đ/1 người
-    Vé thuê thuyền: 100,000đ/1 thuyền 4 khách

 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: