Giá vé tham quan hang Sửng Sốt - Hạ Long 2021

Giá vé tham quan hang Sửng Sốt - Hạ Long 2021

Giá vé tham quan hang Sửng Sốt - Hạ Long 2021

23/03/2019

Nằm trong đảo Bồ Hòn, thuộc vịnh Hạ Long, người Pháp đã tìm tới đây và phát hiện ra hang động này nên đã gọi là Grotte des surprises (có nghĩa là Sửng Sốt). Sở hữu diện tích rộng lớn, khoảng 12.2000m2, chia thành 2 ngăn, trên trần hang có nhiều nhũ đá.

>> Thông tin du lịch Cát Bà cập nhật đầy đủ

>> Thông tin du lịch Hạ Long cập nhật đầy đủ


 

Hang Sửng Sốt là một hang động rộng và đẹp vào bậc nhất của vịnh Hạ Long với những khối thạch nhũ lung linh, huyền ảo hóa thân vào vô số những hình thù kỳ lạ, đặc sắc chuyển động trong một thế giới như thực như mơ khiến ai đã từng đặt chân tới đây đều say sưa chiêm ngưỡng.

 


 

Đúng như cái tên của nó, Hang Sửng Sốt không chỉ làm khách du lịch Hạ Long “sửng sốt” trước vẻ đẹp lung linh mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho nơi đây mà hang Sửng Sốt còn là một trong những hang động karst điển hình, có giá trị khoa học cao. Vậy thì tại sao bạn không thử là một lần trở thành du khách của tour Hạ Long để chính mình khám phá vẻ đẹp huyền bí nơi đây.

 


 

Không gian rộng thênh thang, cảnh quan tự nhiên gần gũi, nhũ đá hòa vơi ánh đèn làm cho hang Sửng Sốt thêm phần đầy bí ẩn và mê hoặc. Vẻ đẹp ấy làm bạn không thể nào kìm nén cảm xúc, xách ba lô lên và chinh phục khám phá những điều bí ẩn ở hang Sửng Sốt qua chuyến du lịch Hạ Long.

Giá vé tham quan hang sửng sốt: 50.000VNĐ/khách/lượt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651