Giá Vé Hang Đầu Gỗ - Vịnh Hạ Long Cập Nhật 2022

Giá Vé Hang Đầu Gỗ - Vịnh Hạ Long Cập Nhật 2022

Giá Vé Hang Đầu Gỗ - Vịnh Hạ Long Cập Nhật 2022

11/03/2019

Sự hoang sơ của hang Đầu Gỗ cũng là một vẻ đẹp tiềm ẩn của Hạ Long, không cầu kỳ, hoàn toàn tự nhiên với vẻ đẹp ấy làm cho du khách cảm giác yêu thiên nhiên, yêu những gì là tự nhiên hơn cả.

>> Thông tin du lịch Cát Bà cập nhật đầy đủ

>> Thông tin du lịch Hạ Long cập nhật đầy đủ

 


 

Hang Đầu Gỗ rộng khoảng 5000m2, nằm trên độ cao 27m so với mực nước biển cùng độ tuổi tạo thành Động Thiên Cung. Từ phía xa nhìn lại, cửa hang có màu xanh lam hình một con sứa biển, qua 90 bậc đá xây ta tới cửa hang. Vòm hang cao khoảng 25m, từ trên cao ấy hàng trăm nhũ đá khổng lồ rủ xuống như một dòng thác kỳ lạ.


Những đường nét cổ kính được tạo lên một cách tự nhiên và chân thực của hang, Hang Đầu Gỗ toát ra một vẻ đẹp hoang sơ và tĩnh mịch với nhiều cột đá, trụ đá, măng đá nhỏ nhắn, cao vút như muốn vươn tận trời xanh... Hang có hệ động thực vật đa dạng phong phú. Do có cửa hang được mở rộng nên độ ẩm trong lòng hang cao, cộng với sự tác động của ánh sáng mặt trời nên có thể thấy ngay được sự phát triển đa dạng của hệ thực vật, đặc biệt là rêu, cây dương xỉ và cây thân gỗ... Đây là một đặc điểm khác biệt so với nhiều hang động khác trên vịnh Hạ Long.

 


 

Hang động được chia làm ba ngăn chính. Ngăn phía ngoài có hình vòm cuốn tròn đón lấy ánh sang tự nhiên của trời đất tạo ra một “bức tranh sơn dầu” khổng lồ cùng  phong cảnh thiên nhiên hoang sơ với những rừng măng đá, nhũ đá nhiều mầu tạo nên nhiều hình thù kỳ lạ tuỳ theo trí tưởng tượng phong phú của mỗi người: những đàn voi đang đi kiếm ăn, những chú hươu sao ngơ ngác, chú sư tử lim dim ngủ…, phía dưới là một chú rùa đang bơi giữa bể nước mênh mông. Đứng dưới vòm hang ta có cảm giác như đang đứng giữa một toà lâu đài cổ kính, có lối kiến trúc đồ sộ và hùng vĩ. 


Giá vé tham quan Hang Đầu Gỗ là 50.000đ/1 người và miễn phí cho trẻ em dưới 1,2m. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0932.04.03.78