Giá vé tham quan động Thiên Cung - Hạ Long 2021

Giá vé tham quan động Thiên Cung - Hạ Long 2021

Giá vé tham quan động Thiên Cung - Hạ Long 2021

02/03/2019

Động Thiên cung nằm ở phía Tây Nam vịnh Hạ Long, là một trong những hang động đẹp nhất nơi đây, cách cảng tàu du lịch 4km, trên đảo Đầu Gỗ, ở độ cao 25m so với mực nước biển. Hang rộng gần 10.000m² có cấu trúc rất phức tạp, gồm nhiều cấp, nhiều ngăn với các trần và bờ vách rất cao, rộng. Đặc biệt trong hang, ở đâu đâu ta cũng thấy vô vàn các khối nhũ, măng đá với các hình dáng kì lạ.

>> Tour Cô Tô giá rẻ 

>> Tour du lịch Hạ Long 


 

Ðường lên động Thiên Cung  là vách đá cheo leo bị những  tán lá rừng che phủ um tùm. Qua một khe cửa hẹp khi vào trong long động bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh của tiết diện hình tứ giác với chiều dài hơn 130 mét. Càng vào sâu bên trong bạn càng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lộng lẫy của tạo hoá với những hình ảnh của: những chú rồng bay lượn lúc ẩn lúc hiện trong rừng mây nhũ đá, những chú voi con công kênh nhau lên nhảy múa, những con mãng xà lớn trườn mình quấn quanh cây đa cổ thụ, hai chú sư tử đá nhảy múa bờm tóc tung bay, trên cao những chú đại bàng giang rộng đôi cánh khổng lồ trên không trung…

 


 

Đây là động đầu tiên ở Hạ Long đã được con người sủa sang với quy mô lớn. Giá vé tham quan Động Thiên Cung là 50.000đ/1 người và miễn phí đối với trẻ em dưới 1,2m. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651