Giá vé tham quan động Am Tiên - Ninh Bình

Giá vé tham quan động Am Tiên - Ninh Bình

Giá vé tham quan động Am Tiên - Ninh Bình

22/02/2019

Cách trung tâm thành phố khoảng 10km, Động Am Tiên là một di tích quốc gia thuộc quần thể di tích cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Động Am Tiên là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn yêu khung cảnh thiên nhiên thanh bình, thơ mộng pha chút u buồn.

Nơi đây như tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, mọi thứ nơi đây đều nhuốm màu thời gian lâu đời, lịch sử văn hóa ngàn năm và cảnh đẹp tựa chốn bồng lai sẽ mang lại cho du khách cảm giác rất đặc biệt khác với những thắng cảnh khác.

>> Giá vé tham quan du lịch Tràng An - Ninh Bình

>> Du lịch lễ hội chùa Bái Đính - Ninh Bình


 

Động Am Tiên ở lưng chừng núi, vị trí địa lý khá hiểm trở, phải leo qua 205 bậc đá qua vách núi mới được động. Từ xa, động có hình dạng giống như miệng con rồng nên còn được gọi là hang rồng. Nhiều nhũ đá có hình cây thóc, cây tiền, trái phật thủ, nụ hoa sen rủ xuống cùng những giọt nước. Ngoài ra trong khu vực còn có hang Muối, hang Tiền... là nơi vua cất giữ lương thực, ngân khố quốc gia thời Đinh Lê.


Đứng từ chùa Am Tiên nhìn xuống, du khách sẽ nhìn được bao quát không gian mênh mông rộng lớn của quang cảnh hùng vĩ nơi đây với thế núi cao sừng sững và hồ nước trong xanh trải dài hút tầm mắt. Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, địa hình độc đáo, động Am Tiên như một thế giới riêng biệt ẩn chứa nhiều màu sắc lịch sử thu hút bất kỳ du khách nào ghé thăm.

 


 

Hiện tại di tích động Am Tiên này chưa được đưa vào khai thác du lịch, tuy nhiên ban quản lý có mở 1 đường hầm qua núi các bạn muốn đến nơi đây khám phá cảnh đẹp. 

Giá vé tham quan động Am Tiên - Ninh Bình: 

- Người lớn: 20.000đ/người 

- Trẻ em: 10.000đ/người
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651