Giá thuyền - Tàu đi du lịch đảo khỉ - Vịnh Lan Hạ - Cát Bà

Giá thuyền - Tàu đi du lịch đảo khỉ - Vịnh Lan Hạ - Cát Bà

Giá thuyền - Tàu đi du lịch đảo khỉ - Vịnh Lan Hạ - Cát Bà

23/03/2019

Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, đảo Cát Dứa hay còn gọi là đảo Khỉ Cát Bà nằm trong quần thể Vịnh Lan Hạ đã trở thành một điểm sáng của du lịch Cát Bà. Hằng năm, Cát Dứa đón rất nhiều lượt khách đến, tuy dịch vụ tại đảo chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu cao của khách du lịch, nhưng đây là điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch Cát Bà.

>> Tham khảo nhiều hơn thông tin du lịch Cát Bà

>> Tham khảo Tour Cát Bà - Vịnh Lan Hạ - Đảo Khỉ 2019 trọn gói

 


 

Trên đảo Khỉ có khoảng hơn 20 con khỉ, được lực lượng kiểm lâm nuôi tại nơi đây. Do thường xuyên tiếp xúc với khách du lịch nên bầy khỉ rất dạn người, chúng thường xuyên kiếm ăn và chơi đùa quanh khu vực tập trung nhiều du khách, thậm chí có thể cướp thức thức ăn từ tay du khách thiếu cẩn thận. 

 


 

Đảo Khỉ có 2 bãi chính: bãi Cát Dứa 1 và Cát Dứa 2. Cát Dứa 1 là bãi tắm chính, dài và rộng hơn, thường tập trung đông du khách. Bãi Cát Dứa 2 hẹp hơn nhưng rất đẹp và hiện đại, chi phí dịch vụ cao, là nơi nghỉ dưỡng yêu thích của những khách "chịu chi". Đặc biệt, nước ở đảo Khỉ sạch và trong vô cùng, khiến đây trở thành nơi tắm biển lý tưởng cho du khách. 

Giá tàu tham quan Vịnh Lan Hạ - Đảo Khỉ: 1.500.000 đ - 2.500.000 đ / tàu ( Tùy thuộc vào số lượng người)
Giá thuyền chung chuyển tắm đảo Khỉ: 10.000VNĐ/người. 

 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: