Có Một Đảo Lý Sơn Đẹp Tựa Thiên Đường

Có Một Đảo Lý Sơn Đẹp Tựa Thiên Đường

Có Một Đảo Lý Sơn Đẹp Tựa Thiên Đường

05/10/2018

Quả thực là không ngoa khi nói Đảo Lý Sơn được coi là “đảo Jeju của Việt Nam giữa Quảng Ngãi nắng gió” bởi theo những nhà khoa học cho hay thì Đảo Lý Sơn được hình thành nhờ sự phun trào của núi lửa cách đây hàng triệu năm…. 

 

Nằm cách đất liền khoảng 30 km. Hòn đảo này không chỉ nổi tiếng với nghề trồng tỏi mà còn thu hút nhiều du khách trẻ đến khám phá bỏi nó ẩn chứa một vẻ đẹp xao xuyến lòng người mà khó có nơi nào có được….

Đảo Lý Sơn nằm giữa biển bao la với làn nước xanh màu ngọc bích, đảo Lý Sơn nhất định sẽ là điểm đến khiến du khách luôn cảm thấy phấn khích.

Có rất nhiều bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này như bãi Hang, Dừa, Tây, Đụng, Sép, Trứng… Bãi tắm nào cũng có bờ cát trắng mịn, nước biển xanh trong như pha lê, trộn đá. Những tảng đá nhỏ ẩn mình dưới làn nước biển trong vắt là đá macma đen, khi trên bờ sắc lẹm, lúc dưới nước nhẵn thín vì sóng bào.

Cũng giống như những bãi biển ở Miền Trung, bãi biển ở Lý Sơn rất đẹp theo đúng nghĩa: Biển xanh - cát trắng - nắng vàng…. Ngoài ra với những dụng cụ lặn biển du khách còn có cơ hội ngắm đàn cá tung tăng bơi lội, hay những rặng san hô màu sắc sặc sỡ bắt mắt cùng nhiều loài cá đủ màu đang tung tăng bơi lội…. Ở Lý Sơn có hai điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất. Một là ở bên cạnh chùa Hang và một điểm là ở đảo Bé. 

Sẽ thật là tuyệt nếu bạn đến đây vào mùa trăng. Đêm trăng lãng mạn và thơ mộng làm sao. Ngồi trên núi Thới Lới thưởng trăng, ngắm biển lung linh kì ảo ánh trăng, gió dịu dàng mang về hương đồng nội thơm ngát.

Nếu bạn là du khách từ Hà Nội, hay các tỉnh phía Bắc. Hãy khám thêm chi tiết kinh nghiệm đi Lý Sơn tại liên kết: https://tour.pro.vn/kinh-nghiem-du-lich-ly-son-tu-ha-noi hữu ích này nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651