Rủ bạn bè đến check-in "nấc thang lên thiên đường" có thật ở Hội An

Rủ bạn bè đến check-in

Rủ bạn bè đến check-in "nấc thang lên thiên đường" có thật ở Hội An

08/10/2018

Nhắc tới Hội An, người ta sẽ lập tức nghĩ ngay tới phố cổ, Chùa Cầu, những ngôi nhà với những chiếc đèn lồng xinh xinh cùng giàn hoa giấy rực rỡ. Thế nhưng đam mê của các tín đồ “sống ảo” thực sự bất tận, không có điều gì khiến họ hài lòng mãi được. Giờ đây, nếu có dịp đến với Hội An, bạn nhớ ghé thăm “nấc thang lên thiên đường” – thánh địa sống ảo mới được giới trẻ nơi đây “khai quật” nhé!

Vốn đây là một lò gạch cũ bỏ hoang tại khu vực xã Cẩm Kim - Duy Vinh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Bề ngoài của lò đã đổ nát, cũ kỹ vì lâu không có ai sử dụng hay tu sửa. Lò nằm chơ vơ giữa cánh đồng rộng lớn với những bậc thang nối tiếp lên đỉnh, nhìn lên là bầu trời xanh ngắt. Chính vì thế khi lên hình, trông lò gạch chẳng khác gì "nấc thang lên thiên đường".

Những bậc thang này được làm bằng xi-măng theo kiểu xưa, cũ kỹ. Từng bậc thang nối tiếp nhau chạy vòng quanh thân lò gạch với điểm đến là trên đỉnh lò.

Góc ban công nhỏ nhắn, ngồi đó đung đưa chân nhờ mấy đứa bạn bên dưới chọn set góc chụp ngước lên sẽ thu cả bầu trời xanh thẳm. Chính điểm "độc nhất vô nhị" này là nguồn gốc ra đời của cái tên "nấc thang lên thiên đường".

Vốn chỉ là một cái lò gạch cũ bị bỏ hoang lâu ngày, thế nhưng nếu bạn chịu khó tìm tòi, sáng tạo và "phù phép" thì cho ra lò cả nghìn bức sống ảo đẹp quên lối về rồi đấy nhé! Set lịch cùng hội chị em đến Hội An check-in thôi nào các bạn ơi!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: