Nô nức tham gia lễ hội hoa tam giác mạch lần IV tại Hà Giang

Nô nức tham gia lễ hội hoa tam giác mạch lần IV tại Hà Giang

Nô nức tham gia lễ hội hoa tam giác mạch lần IV tại Hà Giang

25/10/2018

Cứ mỗi độ tháng 10, tháng 11 về, người người lại nô nức kéo nhau lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch. Tam giác mạch được ví như một thứ hoa đặc sản của Hà Giang suốt bao đời nay.


Hoa tam giác mạch giản dị với sắc trắng, phớt hồng, phớt tím nhưng lại khiến người ta say lòng khi bung nở giữa những phiến đá tai mèo chót vót của cao nguyên đá.

Với chủ đề “MIỀN HOA - LAN TỎA”, Lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ IV sẽ chính thức khai mạc vào ngày 3.11.2018 tại Sân vận động huyện Đồng Văn.


Lễ hội Hoa tam giác mạch lần thứ IV là cơ hội quan trọng để Hà Giang quảng bá đến du khách trong và ngoài nước về những giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc thiểu số tại 4 huyện cao nguyên đá, những danh lam, thắng cảnh hùng vĩ, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho Hà Giang.


Đến với “MIỀN HOA – LAN TỎA” năm nay du khách không chỉ đắm mình trong cảnh quan hùng vĩ của cao nguyên đá với sự mềm mại của những đồi hoa Tam Giác Mạch lưng chưng núi. Đến đây bạn còn được hòa mình những không gian đa sắc màu văn hóa của lễ hội như: Triển lãm ảnh công viên địa chất, Tái hiện lại không gian văn hoá chợ, tham gia các hội thi “Bò đẹp”, hội thi hoa Tam Giác Mạch, ẩm thực bít tết …
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: