Mê mẩn với rừng phong lá đỏ tại Đà Lạt

Mê mẩn với rừng phong lá đỏ tại Đà Lạt

Mê mẩn với rừng phong lá đỏ tại Đà Lạt

09/10/2018

Đà Lạt vào thu đẹp lắm, bầu trời trong xanh pha thêm tiết trời se se lạnh. Thời điểm này, bạn chẳng cần phải vượt hàng ngàn cây số để sang trời Tây xa xôi mà ngay chính tại Việt Nam - nơi được mệnh danh là xứ sở Paris thu nhỏ cũng có rừng phong lá đỏ ở Đà Lạt, lá phong rực rỡ sắc đỏ, điểm tô cho thời tiết chớm thu thêm phần ấm áp.

Đến với rừng phong, điều đầu tiên mà bạn thấy là những hàng cây cổ thụ vươn mình đón mùa đông ấm áp, lá cây đang chuyển mình thay lá. Cả khu rừng như bừng sáng, ấm áp hơn với màu vàng đỏ của lá phong khi chuyển mình sang thu. Đứng giữa rừng phong, ta có cảm giác như lạc vào cõi tiên với khung cảnh đẹp đến nao lòng người.

Mon men vào giữa rừng sâu bạt ngàn của hồ Tuyền Lâm và rồi bạn phát hiện ra nơi đây có rất nhiều những cây lá phong đỏ, vàng rợp trời mà bạn cứ ngỡ chỉ được thấy ở xứ người.

Những cây phong mọc nối tiếp nhau, cùng nhau vươn thẳng lên bầu trời xanh với những sắc màu đỏ dường như đã chuyển gần hết. Những cây cổ thụ thân to, một hai người mới ôm xuể, cao hàng chục mét, tán rộng che cả một khoảng trời. 

Ngắm nhìn, tận hưởng bầu không khí trong lành, hít hơi thở thơm mát núi rừng, ngắm nhìn những sinh vật xung quanh như lang rừng, nấm rừng và những cây cổ thụ xung quanh. Có lẽ đây thực sự là một cảm giác tuyệt vời, không gì sánh bằng được.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: