Du lịch Quan Lạn Có Nên Nghỉ Đêm Bên Minh Châu ?

Du lịch Quan Lạn Có Nên Nghỉ Đêm Bên Minh Châu ?

Du lịch Quan Lạn Có Nên Nghỉ Đêm Bên Minh Châu ?

02/11/2019

Thời gian gần đây, Minh Châu - Quan Lạn là điểm đến được đông đảo du khách trong nước và quốc tế quan tâm bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Thế nhưng nhiều người vẫn còn đang lưỡng lự không biết có nên đến du lịch Minh Châu không? Vậy đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ là những lý do bạn không nên ngủ đêm bên Minh Châu! 

I. Tại Minh Châu còn rất hoang sơ: 

Minh Châu là một xã thuộc đảo Quan Lạn - Vân Đồn - Quảng Ninh. Là một điểm đến mới nổi nên tại đây không quá tập nập, ồn ã như những bãi biển khác. Tại Minh Châu dường như vẫn còn giữ đươc nguyên nét hoang sơ chưa bị ô nhiễm vì khai thác du lịch quá mức.

Khi đêm xuống, tại đây dường như không có các địa điểm vui chơi mà tất cả chìm trong âm thanh thanh tịnh của gió, sóng biển. Nếu không muốn ra biển ngắm bầu trời sao lung linh vào những ngày trời trong vắt thì các bạn nên đi ngủ sớm nhé.

II.  Các dịch vụ đều đắt đỏ:

Là một xã đảo cách đất liền khoảng 40km nên cái gì cũng cần vận chuyển từ đất liền ra nên rất đắt đỏ. Dó đó khi nói đến du lịch Minh Châu bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đi. Tuy nhiên đi có mấy ngày, xài một tí tiền cũng xứng đáng với những gì mà bạn tận hưởng trên đảo Quan Lạn.

III.  Đi du lịch Minh Châu chỉ tắm biển 

Là một trong những điểm đến còn khá mới trên bảo đồ du lịch Việt Nam nên tại Minh Châu - Quan Lạn không có các dịch vụ vui chơi giải trí khác. Do đó, khi đến du lịch Minh Châu bạn ngoài tắm biển thì cũng không có gì khác. Nên để mang màu sắc hơn bạn nên có một lịch trình khám phá đảo thật đặc sắc.

Bãi biển Minh Châu được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo Quan Lạn. Bãi tắm không bị tư nhân hoá và ở xa nên khai thác du lịch không mạnh như bãi tắm Quan Lạn. Vậy nên xét về mật độ du lịch thì bãi tắm này thuộc tính trung bình cộng của hai bãi tắm bên trên. 

IV. Lịch trình của chúng tôi khi đến Minh Châu 

+ Ngày thứ 1: Di chuyển từ đất liền ra đảo, sau đó nhận phòng, nghỉ ngơi ăn trưa, chiều đi tắm biển Minh Châu và về ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn. 

+  Ngày thứ 2: Sáng ăn sáng tại khách sạn, sau đó đi tắm biển tại bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào sau đó về ăn trưa, chiều tắm biển bãi Minh Châu, ăn tối, tối ra bãi biển. Riêng tôi thì tranh thủ được tí buổi sáng mượn xe máy chủ nhà nghỉ lên phía khu vực trung tâm thăm quan tí, nên mới phát hiện ra một số khu di tích lịch sử trên đảo. 

+ Ngày thứ ba: Sáng đi tham quan rừng trâm, tắm bãi biển Minh Châu, rồi trở về ăn trưa sau đó trở về đất liền. 

Tạm kết lại bài viết, bạn cũng có thể xem thêm hành trình tour du lịch Quan Lạn. Để có thể đưa ra quyết định của riêng mình, với cá nhân mình thì cho rằng một hành trình phù hợp là kết hợp hài hòa cho chuyến đi thật trọn vẹn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851