Lịm tim trước một Bình Liêu trắng muốt khi vào thu

Lịm tim trước một Bình Liêu trắng muốt khi vào thu

Lịm tim trước một Bình Liêu trắng muốt khi vào thu

19/09/2018

Cách Hà Nội khoảng 270km, Bình Liêu được ví như “Sapa thu nhỏ” của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây vẫn là một cái tên còn rất lạ đối với nhiều người nhưng đối với dân phượt chuyên nghiệp, nó đã trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn. 

>> Tour du lịch Sapa - Giá rẻ

>> Du lich Quan Lạn - Minh Châu 

Đặc biệt là vào thu, khi những thửa ruộng bậc thang vàng óng đến ngút ngàn, đẹp không kém gì Mù Cang Chải, hay khi cánh đồng lau bạt ngàn trở nên trắng muốt, tinh khôi. Bạn có thể đứng trên “sống lưng khủng long ” ngắm nhìn cảnh sắc và hít hà không khí trong lành, se se lạnh của tiết trời mới vào chớm thu.

Đi trên “sống lưng khủng long” ngập tràn cỏ lau, bạn sẽ được phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu và cảm nhận mình thật nhỏ bé giữa đất trời bao la.  Đồi cỏ lau trắng muốt với những cành lau mềm mại, nhẹ nhàng đung đưa theo chiều gió. Khung cảnh nên thơ và lãng mạn ấy chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi một lần xao xuyến.

Ngắm nhìn một Bình Liêu hoang sơ, cuốn hút với những cung đường uốn lượn quanh đồi núi, những thảo nguyên đầy cỏ lau trắng và nắng ấm, bạn như muốn thả hồn vào mây trời vùng biên cương để quên đi hết những âu lo, muộn phiền của chốn thị thành tấp nập.

Thu đến rồi, bạn nhớ đến Bình Liêu ngay nhé, chỉ một chút so deep là đã có ngay một chiếc ảnh sống ảo lung linh rồi nè!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: