Lễ hội thả đèn trời Chiang Mai 2019

Lễ hội thả đèn trời Chiang Mai 2019

Lễ hội thả đèn trời Chiang Mai 2019

11/09/2019

Những hình ảnh huyền ảo của hàng nghìn chiếc đèn trời được thả sáng rực trên bầu trời đêm chắc hẳn không hề lạ nếu bạn đã từng nghe hoặc tìm hiểu về Lễ hội Thả đèn trời nổi tiếng ở Chiang Mai - Thái Lan. 

 


 

Vào những ngày diễn ra lễ hội Yi Peng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt diệu huyền ảo nhất. Khi nghi lễ trang trọng kết thúc, cũng là lúc bầu trời đêm ở Chiang Mai rực sáng với hàng trăm, hàng ngàn chiếc đèn trời được thả với ý nghĩa dâng tặng sự kính yêu của các phật tử đến với Đức Phật.

 


 

Khắp một vùng trời bình yên như được thắp sáng, lấp lánh và huyền ảo. Những chiếc đèn trời lơ lửng giữa không trung chở theo những ước mơ, lời cầu nguyện Nếu đã từng một lần được chứng kiến cảnh tượng tuyệt mỹ này, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi và không bao giờ quên được.

 


 

Theo truyền thống của người dân Thái Lan, lễ hội đèn trời Yee Peng tại Chiang Mai sẽ diễn ra vào đêm rằm tháng 12 (tính theo lịch âm của người Thái), việc này đồng nghĩa lễ hội sẽ không có ngày cố định. Năm 2019, lễ hội đèn trời sẽ rơi vào ngày 13/11/2019 (thứ tư).


Vào lễ hội này, mọi người sẽ thả đèn trời bay lên không trung với niềm tin những điều không may và muộn phiền sẽ được gột tẩy, cùng đèn trời bay đi.
 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: