Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng Năm 2018

Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng Năm 2018

Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng Năm 2018

30/11/2018

Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018 dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 12/2018 tại TP. Đà Nẵng.

 

 


 

Năm nay, ngoài Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế thì tại Đà Nẵng còn nhiều sự kiện và lễ hội hoành tráng khác được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mong đợi.

 


 

 

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018 và rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao hấp dẫn sắp diễn ra như Lễ hội pháo hoa Quốc tế, IronMan 70.3 hay Liên hoan Nghệ thuật biểu diễn thế giới sẽ liên tục khuấy đảo không khí du lịch ở thành phố đầu tàu miền trung này.

 


 

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 1/12 đến ngày 26/12, sẽ có khoảng 60 – 70 quả khinh khí cầu sẽ bay trên bầu trời Đà Nẵng. Tại khu vực Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).

 


 

Hồ Hòa Trung được bao quanh bởi những đảo nổi nhân tạo, với đồng cỏ xanh mướt, bằng phẳng, xếp thành những triền dốc nhấp nhô, rất phù hợp với các hoạt động dã ngoại, hoặc nghỉ đêm cắm trại bên hồ.

 


 

Ở hồ Hòa Trung, mọi thứ dường như rất yên bình và dân dã, mang lại cảm giác nhẹ nhàng trong tâm hồn mỗi con người.

 


 

Dưới đồng cỏ xanh mướt trong ánh nắng chiều, điểm xuyến những cánh cò trắng tung cánh bay, một khung cảnh bình yên đến nao lòng, khiến con người ta chỉ muốn rời bỏ ngay chốn thị thành đông đúc, ồn ào để đến đây.

 


 

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018 sắp diễn ra rồi đó, rủ bạn bè đi du lịch Đà Nẵng ngay nào các bạn ơi!
 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: