Lạc bước vào homestay bí ngô trong thế giới cổ tích

Lạc bước vào homestay bí ngô trong thế giới cổ tích

Lạc bước vào homestay bí ngô trong thế giới cổ tích

03/11/2018

Tọa lạc ở Bản Áng 2, cách rừng thông Bản Áng khoảng 500 mét, Fairyhouse là một homestay mới toanh mới được ra mắt các tín đồ sống ảo vào tháng 9 vừa qua.


 

Fairy House Mộc Châu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì phong cách kiến trúc độc đáo mới lạ của nó. Nếu bạn đã từng đam mê những câu chuyện cổ tích về lọ lem hoàng tử thì đến với Fairy House, bạn sẽ liên tưởng ngay đến những quả bí ngô khổng lồ khi nhìn thấy những căn phòng nghỉ nơi đây.


 

Mỗi căn phòng đều có ngoại hình độc đáo, có một không hai trong thiết kế của từng căn cũng đủ để bạn có thể thỏa thích chụp ảnh sống ảo.

Đó là những căn nhà bí ngô như bước ra từ cổ tích khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên, những căn nhà đội rơm mái buồm mang hương vị của biển cả giữa cao nguyên và những căn nhà nhỏ xinh với mái chóp vuốt nhọn… Ở đó cũng có những căn nhà sàn lớn với khoảng view không giới hạn có thể thỏa sức ngắm nhìn bầu trời lấp lánh sao và ánh đèn vào buổi đêm.


Những con đường nhỏ theo thiết kế Châu Âu với khóm hoa rực rỡ hai bên khiến chúng ta như đang đi vào thế giới thiên thần, mỗi bước đi mở ra một điều thú vị mới, cảm giác lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh mà chẳng cần đến đâu xa, mỗi thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mà du khách không thể không thốt lên thích thú.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: