Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Bình - Đà Nẵng 2021

Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Bình - Đà Nẵng 2021

Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Bình - Đà Nẵng 2021

15/06/2020

Từ Thái Bình, bạn muốn đến du lịch Đà Nẵng nhưng không biết phải di chuyển như thế nào, đi tham quan điểm nào hay ăn ở đâu,... Vậy đừng lo lắng, bài viết hôm nay https://tour.pro.vn sẽ hướng dẫn chi tiết tour du lịch Thái Bình - Đà Nẵng nhé! Nếu có thắc mắc gì, đừng ngại ngần ibox cho chúng tôi nhé!

I. Hướng dẫn du lịch Đà Nẵng từ Thái Bình

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng hơn 720km, từ Thái Bình, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: máy bay, xe khách, tàu hỏa. Nhưng theo kinh nghiệm tổ chức tour Đà Nẵng của Tour Pro thì chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển bằng máy bay để có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa mà giá thành lại phải chăng. Từ Thái Bình, bạn có thể di chuyển đến Đà Nẵng từ 2 sân bay: sân bay Cát Bi - Hải Phòng và sân bay Nội Bài - Hà Nội. 

Di chuyển từ Thái Bình - Sân bay Quốc tế Cát Bi, Hải Phòng

Cách sân bay Cát Bi khoảng hơn 70km, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau: 

+ Di chuyển bằng xe cá nhân: 

Từ Thái Bình, bạn có thể lựa chọn di chuyển theo 2 cung đường dưới đây: 

Cung đường 1: thành phố Thái Bình > đi thẳng QL10 theo hướng đi Hải Phòng > rẽ phải vào cầu Giao Thông > đi thẳng qua cầu Phao Đăng > ĐT354 -  rẽ phải vào Minh Đức > đi thẳng DDT345 > rẽ vào lối rẽ thứ 2 đường Trần Nhân Tông - Trường Chinh - cầu Đồng Khê - Lê Hồng Phong - sân bay Cát Bi. Thời gian di chuyển khoảng 1h 50 phút

Cung đường 2: Thái Bình - QL39B - rẽ phải vào QL39A - đi thẳng theo hướng ĐT456 - QL37 - ĐT354 - Trần Nhân Tông - cầu Niệm 2 - Lê Hồng Phong - sân bay Cát Bi. Thời gian di chuyển khoảng 2h đồng hồ. 

+ Di chuyển bằng xe khách: 

Nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng xe khách, bạn sẽ phải di chuyển theo 2 chặng. 

Chặng 1: Thái Bình – bến xe Cầu Rào, Hải Phòng 

Từ Thái Bình bạn có thể bắt các nhà xe: Hải Âu, VT Thái Nguyên, HTX Thống Nhất, Quỳnh Hưng, Kết Đoàn,... với giá doa động từ 60,000đ - 120,000đ/1 người. Tất cả các xe đều chạy theo hướng Quốc lộ 10, do đó bạn nên hỏi kĩ nhà xe để đón xe được một cách dễ dàng hơn. Riêng nhà xe Kết Đoàn đưa đón tận sân bay nên nếu có di chuyển bạn nên liên hệ nhà xe để thuận tiện cho việc di chuyển. 

Chặng 2: Cầu Rào - sân bay Cát Bi 

Từ cầu Rào, Hải Phòng bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe bus với giá dao động từ 10,000đ - 50,000đ/người. 

+  Di chuyển bằng taxi: 

Ngoài ra, từ Thái Bình bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi đến đến sân bay Cát Bi như: taxi Mai Linh, taxi Phiệt Học, taxi Hoàng Thắng, taix Hoàng Hà,... với giá vé dao động từ 600,000đ – 750,000đ/1 xe. 

Di chuyển từ Thái Bình - sân bay Nội Bài, Hà Nội 

Cách sân bay Cát Bi khoảng hơn 130km, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau: 

+ Di chuyển bằng xe cá nhân: 

Từ Thái Bình, bạn có thể lựa chọn di chuyển theo 2 cung đường dưới đây: 

Cung đường 1: thành phố Thái Bình - theo QL39A - rẽ trái ra ĐT217 - rẽ trái ra ĐT396B - QL5 - QL1A - qua cầu Đông Trù - Võ Nguyên Giáp - QL18 - Sân bay Nội Bài. Thời gian di chuyển khoảng 2h 20 phút.

Cung đường 2: Thái Bình - QL10 - QL21B - cao tốc Hà Nội - Ninh Bình  - cầu Thăng Long - Võ Chí Công - Võ Nguyên Giáp - QL18 - sân bay Nội Bài. Thời gian di chuyển khoảng 2h30 phút. 

+ Di chuyển bằng xe khách: 

Nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng xe khách, bạn sẽ phải di chuyển theo 2 chặng. 

Chặng 1: Thái Bình - bến xe Mỹ Đình, Hà Nội 
Từ Thái Bình bạn có thể bắt các nhà xe: Hà Thì, Xuân Hiếu, Hải Dương, Quang Văn, Phúc Sang, Đình Văn, Tôn Thắng,... với giá doa động từ 60,000đ - 120,000đ/người. 

Chặng 2: Mỹ Đình - sân bay Nội Bài
Từ bến xe Mỹ Đình bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe bus với giá dao động từ 10,000đ - 200,000đ/người. 

+  Di chuyển bằng taxi: 

Ngoài ra, từ Thái Bình bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi đến đến sân bay Nội Bài như: taxi Mai Linh, taxi Phiệt Học, taxi Hoàng Thắng, taix Hoàng Hà,... với giá vé dao động từ 600,000đ - 750,000đ/1 xe. 

Di chuyển bằng máy bay đến Đà Nẵng 

Ngay nay, vé máy bay trở thành phương tiện được đông đảo du khách lựa chọn cho chuyến du lịch xa trong đó có du lịch Đà Nẵng. Bởi độ an toàn cao, tiết kiệm thời gian một cách tối đa, chi phí hợp lý.

Từ Cát Bi - Hải Phòng hoặc Nội Bài - Hà Nội bạn có thể lựa chọn các hãng hãng không: Vietnam Airline, Vietjet, Bambo Airway với giá dao động từ 1,000,000đ - 3,000,000đ/1 người/1 vé tùy vào từng thời điểm. 

II. Tour du lịch Thái Bình -  Đà Nẵng

Đối với tour du lịch Đà Nẵng xuất phát từ Thái Bình, bạn có nhiều sự lựa chọn quỹ thời gian cho chuyến du lịch của mình như 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.

Nhưng theo kinh nghiệm của công ty du lịch uy tín tại Hà Nội thì Tour Pro khuyên bạn nên đến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm. Dưới đây là lịch trình chi tiết được đông đảo du khách tại Thái Bình lựa chọn cho chuyến đi của mình:

Ngày 1: Thái Bình - Cát Bi, Hải Phòng - TP Đà Nẵng ( Ăn T, T):

07h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong TP Thái Bình. Khởi hành đi sân bay Cát Bi, Hải Phòng. Quý khách đáp chuyến bay đi TP Đà Nẵng. 

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau bữa trưa trở về khách sạn, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi, tắm biển Mỹ Khê - TP Đà Nẵng.

17h00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi tham quan  bán Đảo Sơn Trà - Chùa Linh Ứng. 

19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn - TP Đà Nẵng.

Ngày 2: Đà Nẵng - Phố Cổ Hội An -  Đà Nẵng (Ăn S, T, T):

Sáng: Quý khách tự do dậy sớm, dạo biển, ngắm bình minh. Sau đó Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08h30: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi tham quan khu du lịch Non Nước - Ngũ Hành Sơn..

11h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng - TP Hội An. 

14h00: Hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan phố cổ Hội An - Được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế Giới vào tháng 11/1999. 

18h30: Quý khách ăn cơm tối tại Hội An. Sau đó xe đưa quý khách khởi hành về lại TP Đà Nẵng .

22h00: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn - TP Đà Nẵng.

Ngày 3: Đà Nẵng -  Khu du lịch Bà Nà Hills  -  Đà Nẵng (Ăn S, T):

Sáng: Quý khách tự do dậy sớm, dạo biển, tắm biển. Sau đó dùng bữa sáng tại khách sạn.

07h30: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi khu du lịch Bà Nà Hills. 

Trưa: Quý khách tự do ăn trưa (Chi phí tự túc ăn trưa tại Bà Nà Hill).

Chiều: Kết thúc chương trình tham quan tại KDL Bà Nà Hill, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách về lại Đà Nẵng, Quý khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, sau bữa tối Quý khách tự do dạo chơi tại TP Đà Nẵng. 

22h00: Quý khách nghỉ đêm tại TP Đà Nẵng.

Ngày 4: Đà Nẵng - Khởi hành về Thái Bình ( Ăn S, T):

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tự do vui chơi, tắm biển.

11h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Xe đưa quý khách ra sân bay Đà Nẵng quý khách đáp chuyến bay về Cát Bi, Hải Phòng.

Tối: Về đến sân bay quốc tế Cát Bi. Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách trở về điểm tại Thái Bình, kết thúc chương trình hướng dẫn viên chia tay Quý khách. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

III. Địa điểm tham quan theo chương trình

Để chuyến du lịch của mình trở nên ý nghĩa hơn thay vì chỉ tắm biển và nằm ở phòng thì bạn đừng quên ghé thăm những địa điểm dưới đây nhé!

+ Bán đảo Sơn Trà - Chùa Linh Ứng:

Bán đảo Sơn Trà là một bán đảo nhỏ, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km. Nơi đây được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, khí hậu trong lành cùng nhiều bãi biển đẹp. Đây được xem là điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Nẵng. 

Chùa linh ứng tọa lạc khu Bãi Bụt – bán đảo Sơn Trà. Đây được xem là một trong những địa điểm tâm linh lý tưởng của Phật tử cùng chư khách thập phương khi đến du lịch Đà Nẵng. 

+ Biển Mỹ Khê:

Biển Mỹ Kê từng được đánh giá là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh theo tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn. Bãi biển Mỹ Khê dài khoảng hơn 900m, nổi tiếng với nền cát trắng mịn, khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Ngoài ra, bạn vừa có thể tắm biển và ngắm ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ. 

+ Khu du lịch Non Nước - Ngũ Hành Sơn: 

Ngũ Hành Sơn hay Núi Non Nước là danh thắng gồm 5 ngọn núi; Mộc Sơn, Thủy Sơn, Thổ Sơn, Kim Sơn và Hỏa Sơn. Nơi đây được công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc Gia và tháng 3 năm 1990. 

+ Phố cổ Hội An - Quảng Nam:

Phố cổ Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên cạnh dòng sông Thu Bồn. Nơi đây từng là một trong những thương cảng sầm uất và náo nhiệt bậc nhất miền Trung. Và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới vào tháng 11/1999. Đến với nơi đây đừng bỏ qua các địa điểm như: Hội quán Phước Kiến, Hội quán Quảng Đông, Chùa Cầu Nhật Bản, nhà cổ Tấn Ký, Nhà cổ Phùng Hưng,... 

+ Cù Lao Chàm - Quảng Nam:

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc xã đảo Tân Hiệp - Hội An - Quảng Nam. Cù Lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Tai, Hòn Ông. Nơi đây được được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế giới năm 2009. 

+ Khu du lịch Bà Nà Hills:

Khu du lịch Bà Nà Hill tọa lạc trên khu vực thuộc dãy Trường Sơn. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, khi đến với nơi đây có thể  trải nghiệm  những  khoảnh khắc giao mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông trong 1 ngày. Từ cáp treo, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao với Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ của Pháp, vườn tịnh tâm và đỉnh nhà rông....Vui chơi thoải mái tại Khu Fantasy Park với nhiều trò chơi hấp dẫn.

IV. Địa điểm check in đẹp tại Đà Nẵng 

Đến du lịch Đà Nẵng ngoài thưởng thức những món ăn hấp dẫn thì cũng đừng quên check – in lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đây cùng bạn bè và gia đình. Dưới đây là một số địa điểm chụp ảnh đẹp tại Đà Nẵng: 

+ Cổng chùa Bà Mụ:

Cuối năm 2018, cổng chùa Bà Mụ mới được khách thành và chính thức đón du khách đến thăm quan. Với cổng tam quan độc đáo, nơi đây trở thành điểm đến sống ảo không thể bỏ qua của hầu hết các bạn trẻ khi đến Đà Nẵng. 

+ Cầu vàng tình yêu:

Là một biểu tượng mới của Đà Nẵng, cầu vàng tình Yêu được đông đảo các bạn trẻ săn đón bởi thiết kế độc đáo, bắt mắt. 

+ Công viên các kì quan thế giới:

Công viên kỳ quan Thế Giới, nơi trưng bày rất nhiều kỳ quan Thế Giới thu nhỏ như tháp Effiel, tượng Nữ Thần Tự Do, chùa Một Cột...Được khánh thành vào cuối năm 2017, nơi đây trở thành điểm đến được các bạn trẻ săn đón rần rần. 

+ Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D: 

Bảo tàng tranh 3D, nơi trưng bày các bức tranh được vé theo nhiều chủ đề khác nhau về đại dương, động vật, thế giới,... với những gam màu nổi bật cùng các bức tranh bắt mắt là điểm đến không thể bỏ qua tại đây. 

+ Cầu Rồng:

Cầu Rồng là cây cầu lớn nhất bắc qua sông Hàn, có hình dáng giống một chú rồng khổng lồ. Mới đầu nhìn tưởng như không có gì check - in thế nhưng nơi đây lại cho lên những tấm ảnh đẹp bất ngờ đó nha! 

V. Các địa điểm ăn ngon tại Đà Nẵng 

Đà Nẵng không chỉ được biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà nơi đây cũng thu hút đông đảo du khách bởi những món ăn đặc sản như: bánh tráng cuốn thịt, nem lụi, bánh xèo, cơm gà,.... Dưới đây là một số địa chỉ ăn ngon tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua: 

•    Món bánh tráng cuốn thịt heo

+ Bánh tráng cuốn thịt heo quán Mậu: 35 Đỗ Thúc Tịnh, bánh tráng Trần số 4 Lê Duẩn.

+ Bánh Tráng Trần: số 4 đường Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng hoặc 28 Duy Tân, quận Hải Châu, Đà Nẵng

+ Quán bà Hường ở số 35/2 phố Hàm Nghi, thành phố Đà Nẵng

•    Nem lụi, bánh xèo Đà Nẵng 

+ Quán Xuân: 4 Phan Tứ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

+ Quán bánh xèo Bà Dưỡng: K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Quán bánh xèo miền Trung: 280/14 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Quán bánh xèo cô Mười: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

•    Bún thịt nướng Đà Nẵng 

+ Quán bún thịt nướng Bình Minh: Số 23 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

+ Quán bún thịt nướng Cô Trâm: Số 66/7 Ông Ích Đường, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

+ Quán bún thịt nướng Loan: Số 210 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

•    Bún bò Huế Đà Nẵng 

+ Bún bò Huế bà Thương: trên đường Trần Quốc Toản (gần ngã tư đường Yên Bái và Trần Quốc Toản).

+ Quán bún bò Huế O Ngọc: 48/2 Đường 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

+ Quán bún bò Huế O Lành: 145 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

•    Bánh canh Đà Nẵng 

+ Quán bánh canh Thu: Lô 22 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

+ Quán bánh canh Tơ: Số 140 Lê Đình Dương, P. Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

•    Cơm gà Đà Nẵng 

+ Cơm thố gà ở tiệm ăn Chợ Lớn: 257 Ông Ích Khiêm, Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Cơm Hồng Ngọc tại số 193, Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

•    Cao lầu 

+ Quán cao lầu Lý: 267 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

+ Quán cao lầu Hoài Phố: 255 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

VI. Tư Vấn Đăng Ký Tour Thái Bình - Đà Nẵng - Hội An

Bài viết trên đây, Tour Pro chỏ tập trung vào hướng dẫn một hành trình chi tiết tour du lịch Đà Nẵng đi từ Thái Bình. Đưa vào những điểm tham quan du lịch nổi bật tại Đà Nẵng. Ngoài ra các dịch vụ liên quan khác như khách sạn, điểm tham quan chi tiết…Bạn hãy nhấp vào các liên kết có màu chữ nổi bật để xem thêm.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác theo yêu cầu hay đăng ký tour du lịch Thái Bình - Đà Nẵng hay bất kể điểm du lịch nào khác khởi hành từ Thái Bình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0976.762.116

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651