Hà Giang Tháng 10 - Mùa Đá Nở Hoa

Hà Giang Tháng 10 - Mùa Đá Nở Hoa

Hà Giang Tháng 10 - Mùa Đá Nở Hoa

21/09/2018

Hà Giang mùa nào cũng đẹp, cũng khiến lòng người say đắm bởi những cung đường đèo quanh co.

>> Tour du lịch Hà Giang trọn gói click xem tại đây

>> Du lịch Hà Giang bí quyết để có giá hạt rẻ

Nhưng thứ khiến người ta sẵn sàng bỏ dở công việc để được đặt chân tới nơi này chỉ có thể là mùa hoa Tam Giác Mạch – mùa đá nở hoa, mùa có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp tinh khôi, bất tận của loài hoa giữa đại ngàn Tây Bắc.

Tam Giác Mạch là một thứ hoa đặc sản của Hà Giang có lẽ là chuyện bao đời nay ai cũng biết. Nhưng cái đẹp của những cánh đồng hoa bạt ngàn sắc trắng xen lẫn với hồng tím, điểm thêm màu lá xanh giữa xung quanh là núi, là rừng, là những con dốc ngoằn nghoèo hay bản làng của người dân tộc luôn khiến người ta tò mò và muốn được tìm về để chiêm ngưỡng tận mắt.

Những nụ hoa bé tí ti trông thì yểu điệu, mỏng manh, nhưng cùng sống được giữa chốn rừng núi này lại bỗng nhiên trở thành một thứ màu sắc mới tô điểm cho Hà Giang cái tình mà không phải chốn núi non nào cũng có.

Tháng 10 này hoa Tam Giác Mạch nở rộ! Em muốn cùng anh lên Hà Giang một lần thôi để được ngắm hoa khoe sắc hồng rực lộng lẫy trên khắp đại ngàn, đi giữa đồi núi chập trùng với những con đèo uốn lượn, nghe những âm thanh giòn giã của lũ trẻ, bao ưu phiền giường như tan biến hết…

Tags :
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: