Giới trẻ “phát sốt” với ốc đảo trăm trứng nằm “sát xịt” Sài Gòn

Giới trẻ “phát sốt” với ốc đảo trăm trứng nằm “sát xịt” Sài Gòn

Giới trẻ “phát sốt” với ốc đảo trăm trứng nằm “sát xịt” Sài Gòn

15/10/2018

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 8km, giới trẻ Sài Gòn lại có cớ để check-in sống ảo rồi – khu du lịch Trăm Trứng chính là tọa độ siêu đẹp với những không gian tham quan, tắm bùn vô cùng lý tưởng lý tưởng.

Khu du lịch tắm khoáng bùn Trăm Trứng tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Trung, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa, chỉ cách trung tâm Nha Trang 8km.

Ở nơi này, du khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi cách thiết kế chủ đạo là những quả trứng. Ngay cổng chính là một quả trứng lớn đội mũ đỏ, nơi này là hồ phun nước trung tâm.

Đặc biệt ở ốc đảo trăm trứng, bạn sẽ được ngắm nhìn những quả trứng bằng đá kích cỡ to nhỏ khác nhau đầy màu sắc đặt dọc đường đi, công viên, đặc biệt hơn còn có những chiếc bồn trứng to vừa tắm bùn, vừa sống ảo bao chất.

Đến khu du lịch khoáng nóng tắm bùn Trăm Trứng không chỉ thấy những quả trứng và tắm bùn. Mà còn bước vào thế giới của sự tĩnh lặng, của bước chân đi nhẹ nhàng, của tai nghe trong gió cây cỏ thì thầm, tận hưởng mùi thơm thanh khiết của thiên nhiên.

Ngoài tham quan, thì bạn đừng quên tận hưởng cảm giác thư thái khi ngâm mình trong những quả trứng khổng lồ hay thỏa thích tắm hồ bơi, thác nước, thư giãn với hồ thủy lực Jacuzzi, thác nước, tắm ôn tuyền, tắm sàn phun mưa… để thư giản, chăm sóc sức khỏe.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: