Giá vé tham quan và vui chơi khu du lịch Khoang Xanh

Giá vé tham quan và vui chơi khu du lịch Khoang Xanh

Giá vé tham quan và vui chơi khu du lịch Khoang Xanh

10/04/2019

Cách trung tâm Hà Nội 50km về phía Sơn Tây, Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên (xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) có phong cảnh hữu tình, núi rừng trùng điệp. Nơi đây có dòng Suối Tiên thơ mộng, nước suối trong mát với nhiều làn thác đổ xuống tạo nên những âm thanh kỳ diệu, không khí mát mẻ, trong lành biến nơi đây như một Đà Lạt thứ hai tại Thủ đô.

 


 

Đến với Khoang Xanh, quý khách được thăm quan Suối – Thác – Rừng còn hoang sơ, vui chơi trong công viên nước với hệ thống phun nước hiện đại với nhiều trò chơi hấp dẫn cho những du khách ưa thích khám phá như du thuyền, trượt nước, bắn nỏ phi tiêu. Thung lũng Khủng long và vườn cổ tích được các em nhỏ rất ưa thích. 

 


 

Ngoài ra khi đến đây bạn còn được tắm nước khoáng với bùn rất thích, có thêm khu VIP tắm thuốc bắc nữa đấy. Không chỉ vậy mà bạn còn được thưởng thức những món ăn mang hương vị đồng quê, những bữa tiệc nướng ngoài trời cùng bạn bè, hay ngả mình thư giãn bên cạnh hồ bơi ngắm cảnh mặt trời lặn sau đỉnh núi, hay tham gia những chuyến du lịch trải nghiệm thú vị cùng gia đình. 

 


 

Giá vé tham quan – vui chơi khu du lịch Khoang Xanh: 


+ Người lớn: 150k/ người 
+ Trẻ em trên 1,2m tính bằng người lớn và trẻ em dưới 1,2m: 100k/người
Địa chỉ: thôn Muồng Cháu, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: