Giá Vé Tham Quan Thác Bản Giốc - Cao Bằng Cập Nhật 2021

Giá Vé Tham Quan Thác Bản Giốc - Cao Bằng Cập Nhật 2021

Giá Vé Tham Quan Thác Bản Giốc - Cao Bằng Cập Nhật 2021

04/05/2019

Thác Bản Giốc là một thác nước cao hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Thác Bản Giốc gồm có hai phần, phần chính nằm giữa biên giới Việt - Trung.

Xem thêm: > Du lịch Hồ Ba Bể

Xem thêm: > Du lịch Ba Bể - Thác Bản Giốc

I. Đôi nét về Thác Bản Giốc - Cao Bằng

Phần thác chính rộng khoảng 100 mét, cao 70 mét và sâu 60 mét, nhìn từ xa thác đổ xuống trắng xóa nguyên sơ, như dải lụa trắng vắt ngang núi rừng, tạo nên một nét quyến rũ. Khí hậu ở thác Bản Giốc Cao Bằng được chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Thời điểm mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9. Đây cũng là thời điểm ngọn thác tuôn nước, đổ bọt trắng xoá, rất thích hợp cho những chuyến đi thác Bản Giốc, đặc biệt là vào thời điểm tháng 8 - tháng 9.

Thác vào mùa khô lại mang một sắc thái hoàn toàn khác. Thời điểm này, thác Bản Giốc Cao Bằng khá yên bình, những cánh đồng lúa chín vàng dưới chân thác tạo nên một khung cảnh lãng mạn , nhưng cũng rất yên bình.

Thác Bản Giốc là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng của cả hai đất nước Việt Nam và Trung Quốc. Khi đến du lịch Thác Bản Giốc bạn còn được tham quan rất nhiều điểm khác nhau như: chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc, Ao Tiên, Hang Pác Pó,…… 

II. Giá vé tham quan Thác Bản Giốc - Cao Bằng

+ Giá vé người lớn cao từ 1,3m: 45.000đ/khách/lượt.

+ Giá vé trẻ em cao từ 1 -  dưới 1,3m: 20.000 đồng/trẻ em/lượt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651