Giá Vé Tham Quan Khu Di Tích Lịch Sử Tân Trào, Tuyên Quang

Giá Vé Tham Quan Khu Di Tích Lịch Sử Tân Trào, Tuyên Quang

Giá Vé Tham Quan Khu Di Tích Lịch Sử Tân Trào, Tuyên Quang

02/05/2019

Khu di tích lịch sử Tân Trào - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các cơ quan Trung ương ở và làm việc trong thời kỳ tiền khởi nghĩa và thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, nằm trên địa bàn các xã: Tân Trào, Minh Thanh, Trung Yên, Bình Yên, Lương Thiện (huyện Sơn Dương); Kim Quan, Trung Sơn, Hùng Lợi, Trung Minh, Đạo Viện, Công Đa, Phú Thịnh (huyện Yên Sơn). Đây cũng là địa bàn giáp gianh giữa hai tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

I. Đôi nét giới thiệu về khu di tích Tân Trào, Tuyên Quang:

Nơi đây đã ghi lại những sự kiện lịch sử hào hùng của ngày đầu thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Những di tích chính của Tân Trào gồm: Lán Nà Lừa, cây đa Tân Trào, đình Tân Trào, đình Hồng Thái… Cùng với những di tích lịch sử ghi dấu ấn cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta suốt 9 năm trường kỳ. Khu di tích văn hóa - lịch sử và sinh thái Quốc gia Tân Trào là tâm điểm của những chuyến du lịch học sinh về nguồn được đưa vào hoạt động giáo dục ngoại khóa hàng năm. 

Đến Tân Trào du khách cũng có thể tham quan các di tích có giá trị như: Bản Khuổi Kịch, đình Thanh La, Vực Thia, làng Tân Lập, lán Cảnh Vệ - Điện Đài, lán Đồng Minh, sân bay Lũng Cò, đèo Chắn, Đồng Man - Lũng Tẩu, Khấu Lẩu - Vực Hồ, Ban Tuyên huấn Trung ương, hang Thia, hang Bòng, thôn Lập Binh, xã Trung Yên, hầm An toàn của Bác, hầm Trung ương Đảng, hầm Chính phủ và Bảo tàng Tân Trào.

II. Giá vé tham quan di tích lịch sử Tân Trào:

+ Giá vé người lớn: 20.000đ/khách/lượt

+ Trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí

+ Học sinh - Sinh viên: Liên hệ trước để được hỗ trợ giá vé.

Ngoài ra để có một hành trình trọn vẹn về với di tích lịch sử Tân Trào theo hình thức du lịch kết hợp trải nghiệm văn hóa du lịch địa phương. Du khách có thể đăng ký du lịch Tân Trào - ATK Định Hóa trọn gói tại https://tour.pro.vn/tour-du-lich-tan-trao-atk-dinh-hoa Chúc bạn có một chuyến đi thật ý nghĩa và vui vẻ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651