Du lịch Yên Tử: Giá vé cáp treo & tư vấn đặt tour 2020

Du lịch Yên Tử: Giá vé cáp treo & tư vấn đặt tour 2020

Du lịch Yên Tử: Giá vé cáp treo & tư vấn đặt tour 2020

28/03/2019

"Trăm năm tích đức tu hành.

Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu"

Chùa Yên Tử nổi tiếng rất linh thiêng. Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, hàng ngàn du khách thập phương cùng hướng về Quảng Ninh và lên chùa Yên Tử để cầu mong bình an suốt một năm. Đây là nơi Phật Hoàng Trần  Nhân Tông chọn làm nơi tu hành, sáng lập thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Mọi người truyền tai nhau là ai đi chùa Yên Tử ba năm liền liên tiếp sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

 


 

1. Đôi nét về khu du lịch tâm linh Yên Tử:

Khu du lịch Yên Tử là một địa danh nổi tiếng ở Quảng Ninh, nơi gắn liền với tín ngưỡng Phật Giáo Việt Nam, khi Phật Hoàng Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng lên Núi Yên Tử tu hành, lập ra dòng Thiền Trúc Lâm Yên Tử. Trải qua thời gian, cảnh quan Yên Tử đã có những thay đổi, nhưng cơ bản vẫn giữ được nét đẹp cổ kính, hoang sơ vốn có của nó. Có lẽ đây chính là nét hấp dẫn riêng mà không phải nơi nào cũng có được.

Đứng trên đỉnh thiêng Yên Tử, du khách có cảm giác như đang đứng trên tiên giới, cảm giác hư hư thực thực với mây vờn xung quanh. Cảnh vật bên dưới lúc ẩn, lúc hiện trong cõi hư không thật khiến lòng người cảm thấy mênh mang với giữa “chốn huyền không”. Đặt chân được đến đỉnh Yên Tử mới thực sự càng khâm phục thiên nhiên đã cho con người một chốn bồng lai tiên cảnh và càng khâm phục hơn ý chí của ông cha xưa kia khi chỉ bằng sức người đã tạo ra những tác phẩm kiến trúc cho con cháu ngàn đời sau.

2. Giá vé cáp treo - Tham quan thắng cảnh Yên Tử 2020:

- Giá vé tham quan danh thắng núi Yên Tử: 40.000đ/khách người lớn 

- Để đáp ứng nhu cầu lên núi bằng phương tiện giao thông hiện đại của du khách, Công ty Cổ phần Phát triển Tùng Lâm đầu tư xây dựng hệ thống Cáp treo Yên Tử, gồm hai tuyến:

+  Khứ hồi 2 tuyến lên và xuống: 350.000/người.

+ Chiều xuống 2 tuyến ( Không bao gồm chiều lên): 280.000đồng/người.

+ Tuyến 1 (Giải Oan – Hoa Yên): Một chiều 200.000 đồng/người – Khứ hồi 280.000 đồng/ người

+ Tuyến 2 (Một Mái  –  An Kỳ Sinh): Một chiều 200.000 đồng/người – Khứ hồi 280.000 đồng/người

+ Thời gian phục vụ: Mùa lễ hội tháng 1 đến tháng 3 âm lịch phục vụ từ 5h đến 20h hàng ngày và thời gian từ tháng 4 đến tháng 12 âm lịch thời gian phục vụ từ 7h đến 18h hàng ngày.

 

3. Tour du lịch Yên Tử đầu xuân - Thời gian 1 ngày tham khảo:

06h00: Xe và hướng dẫn viên Tour Pro đón quý khách tại điểm hẹn, điểm danh quân số, khởi hành đi tour du lịch Yên Tử. Trên xe hướng dẫn viên thuyết minh, tổ chức hoạt náo nhiệt tình, vui nhộn. Xe dừng chân tại Hải Dương, quý khách được tự do nghỉ ngơi, ăn sáng (chi phí tự túc).

09h00: Đến quần thể Yên Tử, Quý khách hành hương lên chùa Đồng – ngôi chùa cao nhất Việt Nam, nằm trên độ cao 1.068 m của đỉnh Yên Tử. Ngôi chùa này như một đài sen thờ đức phật Thích Ca Mâu Ni và ba vị tổ thiền phái Trúc Lâm. Khi đứng trên đỉnh núi, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vùng Đông Bắc rộng lớn với những đảo nhỏ thấp thoáng trong Vịnh Hạ Long như một bức tranh, xa hơn là sông Bạch Đằng. Trên đường quý khách thắp hương tại Tượng An Kỳ Sinh. Sau đó trở về chùa Hoa Yên, tham quan và thắp hương chùa Bảo Sáichùa Một Mái. 

12h00: Quý khách nghỉ ngơi, dùng bữa trưa tại nhà hàng.

14h00: Xe đưa quý khách trở về Hà Nội, dừng chân ở Hải Dương, quý khách tự do mua đặc sản về làm quà cho gia đình và bạn bè.

17h00: Về tới Hà Nội, xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên Tour Pro cảm ơn, chia tay và hẹn gặp lại quý khách, kết thúc chuyến hành trình tour du lịch Hà Nội - Yên Tử 1 ngày.

GIÁ TOUR CHỌN GÓI CHO NGƯỜI LỚN: 500.000 Đ/KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn 20 khách người lớn trở lên)

Giá tour trọn gói bao gồm:

+ Xe ô tô du lịch đời mới, máy lạnh, phục vụ theo chương trình.

+ Ăn uống theo chương trình: 01 bữa Ăn chính 130.000đ/khách

+ Hướng dẫn viên thuyết minh chuyên nghiệp, ân cần, vui vẻ phục vụ suốt tuyến.

+ Vé vào cửa các điểm tham quan có trong chương trình.

+ Bảo hiểm du lịch  ( 40.000.000đ/vụ ).

+ Nước uống trên xe .

Giá tour trọn gói không bao gồm:

+ Thuế VAT 10% .

+ Không bao gồm vé cáp treo khứ hồi 

+ Các chi phí cá nhân ngoài chương trình: điện thoại, đồ uống, giặt là... 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: