Cưỡi "Sống Lưng Khủng Long" Săn Mây Tà Xùa

Cưỡi

Cưỡi "Sống Lưng Khủng Long" Săn Mây Tà Xùa

01/10/2018

Những ngày gió mùa về, bầu trời bỗng chốc nhẹ nhàng và yên ả. Còn gì tuyệt vời hơn khi được xách balo đến “sống lưng khủng long” Tà Xùa để cảm nhận một mùa đông đang chập chững bước những bước chân nhỏ, chạm ngõ miền Bắc.

>> Tour du lịch Mộc Châu - Sơn La

>> Tour du lịch Hà Giang - Mèo Vạc

Tà Xùa được ví như một “tiểu thư con nhà nghèo” vì vẫn còn hoang sơ và trong trắng lắm. Thời điểm lý tưởng nhất để săn mây là vào mùa đông và mùa xuân, khoảng thời gian từ tháng 11 đến hết tháng 3. Đến Tà Xùa thời điểm này, bạn sẽ được lạc trôi giữa biển mây bồng bềnh: mây trên đầu, mây ngang ngực, mây gần đến mức ôm được vào lòng… 

Đứng trên đỉnh núi cao, phóng tầm mắt về phía những ánh sáng ấm áp, dưới chân là bồng bềnh mây trôi, hệt như đang đứng trên cả vũ trụ bao la vậy. Chỉ muốn lắng đọng lại những giây phút ấy để tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc tuyệt vời. Một vẻ đẹp vừa ma mị, vừa nên thơ như một khúc ca hùng tráng về cuộc sống và núi rừng Tây Bắc.

Mây tràn từ vùng núi cao về thung lũng, mây về bên lưng chừng núi, mây ùa về những lúc giữa trưa, mây đưa con người vào cảm giác cuộc sống đang trôi từ từ, chậm rãi theo từng đợt sóng

Này bạn trẻ, nếu đã đến với Tà Xùa, hãy thử một lần hòa vào mây. Chọn một chỗ bằng phẳng, đốt lửa làm đôi ba cốc cà phê, rồi cùng chúng bạn nhâm nhi cái vị của đất trời. Hay thử cắm trại trên thiên đường mây Tà Xùa vào mùa đang đẹp nhất. Sáng thức dậy giữa thiên nhiên Tà Xùa là một trong những cảm xúc cao trào, ấn tượng và thôi thúc nhất với những bạn trẻ ưa khám phá, trải nghiệm. 

Còn gì thú vị hơn khi đêm ngủ là bầu trời Tà Xùa chi chít sao trên cao và sáng tỉnh dậy thò chân ra là biển mây ngập ngụa trước mặt. Không thì ngồi ấm áp bên củi lửa, nướng chút xiên thịt và đồ ăn, cũng đã thấy cuộc đời sao thanh bình và êm ả lạ kì.

Tà Xùa đã vào “mùa săn mây” rồi đấy, bỏ lại hết những bộn bề cuộc sống, lo toan thường nhật, nào mình cùng xách balo đến Tà Xùa săn mây ngay thôi!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: