Có một ngôi làng cổ đẹp ngất ngây ở Đà Lạt

Có một ngôi làng cổ đẹp ngất ngây ở Đà Lạt

Có một ngôi làng cổ đẹp ngất ngây ở Đà Lạt

14/11/2018

Đà Lạt có lắm lí do để tìm về, mới đây, thành phố mộng mơ này lại xuất hiện một ngôi làng cổ chẳng kém cạnh gì Nhật Bản. Nơi đây được xem là một địa điểm 1 mét vuông hàng chục góc sống ảo.

 


 

Đó chính là XQ Sử Quán – làng tranh thêu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Tuy không ồn ào, không náo nhiệt nhưng vẫn thu hút những tâm hồn yêu nghệ thuật tìm đến đây.

 


 

Lần đầu tiên đến với XQ Sử Quán, các bạn như đang lạc lối ở Nhật Bản với những ngôi nhà gỗ xen lẫn những cây hoa anh đào đang khoe sắc.

 


 

 

Tọa lạc tại địa chỉ 258 đường Mai Anh Đào, P.8, TP. Đà Lạt, XQ Đà Lạt Sử Quán bao gồm các khu vực tham quan chính như: Khu trưng bày và giới thiệu tranh thêu, khu ẩm thực truyền thống, khu tham quan xưởng thêu với các nghệ nhân, khu tôn vinh các nghệ nhân thêu của XQ Đà Lạt Sử Quán, khu vườn hoa và các nghệ thuật sắp đặt trong khuôn viên XQ Đà Lạt Sử Quán, khu trưng bày lịch sử ngành thêu Việt Nam.

 

 

 

 

Những ngôi nhà gỗ với mái ngói cổ kính nằm bình yên dưới những tán hoa anh đào sẽ cho bạn cảm giác như đang lạc trôi giữa xứ sở Mặt trời mọc xa xôi. XQ Sử quán xứng đáng là ngôi làng đẹp không góc chết bởi góc nào của Sử quán cũng đẹp mê mẩn và đầy ấn tượng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: