Check-in rần rần ngôi nhà úp ngược siêu hot ở Đà Nẵng

Check-in rần rần ngôi nhà úp ngược siêu hot ở Đà Nẵng

Check-in rần rần ngôi nhà úp ngược siêu hot ở Đà Nẵng

05/11/2018

Chính thức được ra mắt vào ngày 01/01/2018, nhà úp ngược Đà Nẵng là địa điểm sống ảo cực chất, cực ngầu, cực độc. Lối kiến trúc và thiết kế độc lạ, phá vỡ mọi định luật vật lý, ngôi nhà này khiến bạn cảm thấy đang lạc vào một thế giới hoàn toàn khác.

Với kiến trúc độc đáo, căn nhà bị đảo lộn, phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, không biết đâu là nóc, đâu là sàn. Ý tưởng khác biệt này đã biến Ngôi Nhà Úp Ngược Đà Nẵng trở thành điểm đến đầy ma thuật, hấp dẫn du khách tới tham quan.

Ở đây có các phòng đảo ngược với cảnh siêu thị đẹp mắt, phòng ngủ dễ thương, nhà bếp theo kiểu Hello Kitty cực lạ, phòng của chú mèo Đoremon đáng yêu... 


Upside down world Đà Nẵng có tổng cộng 10 phòng với 10 chủ đề khác nhau, gồm có 7 thiết kế đảo ngược từ phòng khách, phòng ngủ, phòng học, nhà bếp đến toilet, phòng giặt là và mini-mart, còn có thêm 03 phòng nữa với thiết kế đậm chất vintage cùng concept 90 độ - trong đó có 02 phòng đã sẵn sàng là tiệm cắt tóc và tiệm ăn Việt Nam.


ngôi nhà úp ngược Đà Nẵng, các phòng được trang trí với màu sắc và đồ nội thất mang tính thực tế. Các bạn chỉ cần tạo dáng đơn giản thôi là đã có những bức ảnh cực chất và cực độc rồi.


Nếu có cơ hội du lịch Đà Nẵng các bạn đừng quên dành chút thời gian ghé thăm ngôi nhà úp ngược ở đây để có những bộ ảnh cực chất, cực độc, cực lạ nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: