Bàn tay gỗ may mắn - Điểm check-in đang được giới trẻ săn lùng ở Đà Lạt

Bàn tay gỗ may mắn - Điểm check-in đang được giới trẻ săn lùng ở Đà Lạt

Bàn tay gỗ may mắn - Điểm check-in đang được giới trẻ săn lùng ở Đà Lạt

09/10/2018

Quả thực là không ngoa khi ví Đà Lạt giống như một thiên đường sống ảo. Một năm trước có Cối Xay Gió, Nguyệt Vọng Lầu, mới đây nữa thì có Tuyệt Tình Cốc. Và đặc biệt, trong những ngày qua, Đà Lạt lại xuất hiện thêm một bàn tay gỗ khổng lồ mới toanh đang được giới trẻ săn lùng và check in rần rần.

Bàn tay khổng lồ này nằm trong khu du lịch sinh thái Hoa Điền Sơn Trang, thuộc đèo Tà Nùng, Lâm Đồng (Quốc lộ 725), tuyến đèo nối liền thị trấn Nam Ban và Thành phố Đà Lạt, vé vào cổng dự kiến là 30k/người, trẻ em sẽ được miễn phí vào cổng. Tới đây bạn sẽ phải trầm trồ trước khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên khiến bạn quên cả lối về.

Bàn tay gỗ khổng lồ ở Đà Lạt được làm bằng gỗ nằm giữa núi rừng. Trong những bức ảnh mà các bạn trẻ check-in, chúng ta dễ dàng thấy được khung cảnh thiên nhiên vô cùng huyền ảo ở nơi đây, cảm giác bàn tay đưa ra như hứng trọn những điều tuyệt vời nhất.

Bàn tay này được chủ nhân của khu du lịch sáng tạo dựa trên một câu chuyện truyền thuyết của nước ngoài, được tết bằng những sợi dây rừng cổ thụ chắc chắn, đặt nhô ra ở lưng chừng đèo như đang hứng trọn nắng gió, mưa sa. Bạn sẽ tha hồ tạo dáng “sống ảo” và cho ra lò cực nhiều bức ảnh “so deep” với tầm nhìn là mây trời lồng lộng, là khung cảnh thiên nhiên bạt ngàn.

Đà Lạt mùa này đẹp quá đi thôi, không làm vài tấm để khoe với bạn bè thì hơi phí đó nha!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: