5 trải nghiệm thú vị nhất định bạn phải thử khi đến Cái Chiên

5 trải nghiệm thú vị nhất định bạn phải thử khi đến Cái Chiên

5 trải nghiệm thú vị nhất định bạn phải thử khi đến Cái Chiên

15/09/2018

Cái Chiên được xem là viên bích ngọc trong túi ngọc ngũ sắc ở Quảng Ninh - điểm đến lý tưởng dành cho các chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình và bạn bè. Đến du lịch Cái Chiên chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 trải nghiệm thú vị dưới đây rồi. Hãy cùng Tour Pro trải nghiệm và khám phá ngay thôi nào!  

Du lịch Cô Tô - Quảng Ninh

Du lịch Minh Châu - Quan Lạn 

1. Nắm tay “người ấy” rảo bước trên con đường tình yêu


Con đường tình yêu ở đảo Cái Chiên tọa lạc ngay giữa rừng phi lao của bãi biển Đầu Rồng. Đến du lịch Cái Chiên được cùng “người ấy” nắm tay nhau đi dạo giữa khu rừng xanh mát ấy thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào? 

2.    Cùng bạn bè cắm trại và tận hưởng khung cảnh hoàng hôn


Điều được cho là tuyệt vời nhất đó chính là khi bạn được tận hưởng khung cảnh hoàng hôn buổi xế tà. Và dĩ nhiên với bãi cát trắng trải daufi miên man thì Cái Chiên sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn cùng gia đình hoặc người thân cắm trại ngắm hoàng hôn đấy nhé!  Khi đêm xuống, không gian tĩnh lặng bạn sẽ nghe thấy tiếng sóng biển lăn tăn hay những tiếng gió vi vu, đến du lịch Cái Chiên chắc chắn bạn không được bỏ qua trải nghiệm này đâu đấy.

3.    Trải nghiệm câu mực buổi đêm


Đi câu mực đêm không phải là hoạt động xa lạ trên biển. Nhưng đó là ngồi thuyền ngồi thúng còn ở Cái Chiên bạn phải ngồi trên bè chông chênh, vừa phải tập trung giữ thăng bằng lại vừa nín thở chờ mực cắn câu. Việc này không hề đơn giản tí nào, thậm chí còn khá cân não đấy. Dưới bầu trời ngàn sao chỉ có bè, có cần câu và ta thì  đây có lẽ là trải nghiệm thú vị nhất trên đảo.

4.    Thưởng thức  BBQ trên biển


Nếu đã đi dã ngoại biển và đặc biệt đối với những ai yêu thích hải sản thì chắc chắn không thể bỏ qua hoạt động này rồi. Hải sản tươi sống, vừa mới lên bờ, được tự tay chế biến, cùng lũ bạn nướng và thưởng thức.... Ôi mới nghĩ thôi mà đã thèm rồi....... Sao bạn không đến Cái Chiên để trải nghiệm ngay thôi nào! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851